ไลฟ์สไตล์
100 year

foodpanda ชวนร้านอาหารขนาดเล็ก ตลาดสด สมัครเดลิเวอรี่ฟรีค่าคอมฯ 1 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2564 19:11 น.
SHARE

ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย เพิ่มเงินลงทุน 115 ล้านบาท สนับสนุนโครงการ SupportSME40 พร้อมเชิญชวนร้านอาหารขนาดเล็ก สตรีทฟู้ด ตลาดสด ร้านชำ สมัครเดลิเวอรี่ฟรีค่าคอม 1 เดือน

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.64 อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย กล่าวว่า เราทราบดีว่าธุรกิจต่างๆ ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เราจึงเข้าร่วมกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดตัวโครงการ SupportSME40 ซึ่งเป็นโครงการพิเศษที่ foodpanda ได้จัดสรรงบประมาณ 115 ล้านบาทเพิ่มเติมเพื่อช่วยบรรดาสตรีทฟู้ด ผู้ค้าตลาดสด ร้านชำ และผู้บริโภคทั่วประเทศ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เราช่วยมอบส่วนลดให้กับผู้บริโภค เพื่อให้เลือกรับประทานอาหารในราคาที่เป็นมิตรมากยิ่งขึ้น ซึ่งงบประมาณของโครงการนี้มาจากฟู้ดแพนด้าทั้งหมด และโครงการนี้จะช่วยเพิ่มทั้งอุปสงค์และรายได้ให้กับกลุ่มธุรกิจนี้ที่เป็นพันธมิตรกับเรา เพื่อให้พวกเขาก้าวผ่านอุปสรรคอันเกิดจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้

โดยตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ.64 ร้านสตรีทฟู้ดและร้านอาหารขนาดเล็กที่สมัครเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้าผ่านทางเว็บไซต์ จะได้รับการยกเว้นค่าคอมมิชชันเป็นเวลา 1 เดือน นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติให้เป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้า

สำหรับรายละเอียดโครงการ SupportSME40 มีดังนี้

- ฟู้ดแพนด้าจัดสรรงบประมาณพิเศษกว่า 115 ล้านบาทเพื่อออกคูปอง 1.15 ล้านสิทธิ์ ตามโครงการ SupportSME40 เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคสนับสนุนร้านค้า ร้านอาหารขนาดเล็ก ทั้ง 77 จังหวัด ทั่วประเทศ

- โครงการ SupportSME40 เป็นโครงการที่มุ่งสนับสนุนและส่งเสริมการเติบโตของกลุ่มธุรกิจนี้กว่า 1 แสนรายทั่วประเทศ

- ผู้บริโภคจะได้รับคูปอง 40 บาทสำหรับใช้เป็นส่วนลดการสั่งซื้ออาหารหรือสินค้าที่มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 120 บาทขึ้นไป

- ผู้บริโภคสามารถใช้คูปองได้สูงสุด 5 ใบ หรือ 200 บาท ตลอดโครงการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ.64

- ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ.64 นี้ ร้านสตรีทฟู้ดและร้านอาหารขนาดเล็กกว่า 15,000 ร้านค้าแรกที่สมัครเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้าผ่านทางเว็บไซต์ จะได้รับการยกเว้นค่าคอมมิชชันเป็นระยะเวลา 1 เดือน นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติให้เป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้า สมัครได้ที่เว็บไซต์ foodpanda

- ฟู้ดแพนด้างดเก็บค่าสมัครจากผู้ค้าในตลาดสดที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ.64 นี้ และยังจะได้รับการงดเว้นค่าคอมมิชชันจนถึงสิ้นเดือนก.พ.นี้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟู้ดแพนด้าfoodpandaอเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทยโครงการ SupportSME40ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 05:18 น.