ไลฟ์สไตล์
100 year

รีไพร์สเปิดตัว “REPRISE COMMERCE” หน่วยงานอีคอมเมิร์ซ พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์20 พ.ย. 2563 16:44 น.
SHARE

ให้บริการอีคอมเมิร์ซครอบคลุมทุกด้าน ขับเคลื่อนแบรนด์ด้วยกลยุทธ์ที่มากกว่าการใช้สื่อดิจิทัล สู่ประสบการณ์สุดประทับใจของลูกค้า ด้วยการพัฒนาคอนเทนต์ ระบบนิเวศน์ และระบบปฏิบัติการอีคอมเมิร์ซที่เหนือระดับ

รีไพร์ส เอเยนซีระดับโลกด้านการตลาด ในเครือของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส เปิดตัว REPRISE COMMERCE (รีไพร์ส คอมเมิร์ซ) หน่วยงานระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซของลูกค้าโดยเฉพาะ

รีไพร์ส คอมเมิร์ซ ได้ผสานความชำนาญในการวางกลยุทธ์การใช้สื่อสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในแบบเดิมเข้ากับความรู้ความเข้าใจเชิงลึกในธุรกิจค้าปลีก หน่วยงานอีคอมเมิร์ซจะช่วยตอบโจทย์ทุกๆ ด้านของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ที่ไม่ได้มีเพียงการวางกลยุทธ์ทางการตลาด แต่ยังครอบคลุมถึงระบบนิเวศน์ทั้งหมดในห่วงโซ่ ระบบปฏิบัติการ การออกแบบแพลตฟอร์ม การใช้งาน และการเข้าถึงผู้ใช้ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า รีไพร์ส คอมเมิร์ซ จะเป็นหน่วยงานที่อยู่เคียงข้างลูกค้า เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การค้าปลีกทางอิเล็กทรอนิกส์ ห่วงโซ่ของระบบนิเวศน์ ระบบคลังสินค้า มาร์เก็ตเพลส และช่องทาง D2C หรือช่องทางที่ผู้ผลิตขายสินค้าสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยหัวใจของการพัฒนาแพลตฟอร์มคือการเน้นการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-Centric)

นายศุภฤกษ์ ตั้งเจริญศิริ กรรมการผู้จัดการ รีไพร์ส ประเทศไทยกล่าว “ปัจจุบันระบบนิเวศน์ หรือห่วงโซ่ต่างๆ ในระบบอีคอมเมิร์ซยังมีความกระจัดกระจาย และยังไม่มีการรวมศูนย์ที่สร้างความแข็งแกร่งทั้งทางธุรกิจและการให้บริการทางด้านอีคอมเมิร์ซ รีไพร์สได้มีการสะสมความชำนาญในเชิงลึกของธุรกิจนี้ จึงจัดตั้งหน่วยงานอีคอมเมิร์ซขึ้น โดยมีทีมงานมากด้วยศักยภาพที่เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซกว่า 250 คน และทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์สื่อและคอนเทนต์กว่า 1,000 คนทั่วโลก เสริมทัพด้วยทีมงานวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารจากยูเอ็มและอินิชิเอทีฟ เราพร้อมพาแบรนด์ต่างๆ สู่การเติบโตและสร้างรายได้บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้วยโซลูชั่นจาก รีไพร์ส คอมเมิร์ซ

นายศุภฤกษ์กล่าวเสริม “วิกฤติโรคระบาดและผลกระทบได้ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์กลายเป็นกระแส หรือ Trend ยอดนิยมไปทั่วโลก เวลานี้จึงเป็นโอกาสสำคัญที่ธุรกิจต่างๆ ต้องปรับตัวและก้าวเข้าสู่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ผ่านการใช้สื่อและกลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รีไพร์สทั่วโลกรวมทั้งรีไพร์สประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะขับเคลื่อนแบรนด์สู่ความสำเร็จ รวมถึงสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยกลยุทธ์ที่เหนือกว่าการใช้สื่อดิจิทัลแบบเดิมๆ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รีไพร์สREPRISE COMMERCEรีไพร์ส คอมเมิร์ซอีคอมเมิร์ซธุรกิจค้าปลีกCustomer Centric

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 09:34 น.