ไลฟ์สไตล์
100 year

"ถุงมือยาง" ยังเป็นที่ต้องการ เอกชนลงทุน ขยายการผลิตเพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2563 10:56 น.
SHARE

เอกชนร่วมกับนักธุรกิจต่างชาติ เดินหน้าขยายโรงงาน ผลิต "ถุงมือยางทางการแพทย์" ที่ได้มาตรฐานสากล หลังเห็นว่ายังมีความต้องการสูง

ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ผู้บริหาร เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้จัดเพิ่มทุนขยายโรงงาน ฐานการผลิตใหญ่ของ World Gloves Thailand อยู่ระหว่างก่อสร้างอาคารขนาดโรงงาน พร้อมเครื่องจักรขนาดใหญ่ รวมถึงพื้นที่บ่อบำบัดขนาดใหญ่รองรับมาตรฐาน EIA คาดการณ์ว่าในต้นปี 2564 World Gloves Thailand สามารถผลิตได้หลายล้านกล่องต่อเดือน เพื่อรองรับกลุ่มตลาดลูกค้าทางการแพทย์ในประเทศสหรัฐอเมริกา และลาตินอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดหลักของ World Gloves Thailand

ข่าวแนะนำ

นายมาริโอ้ โกเมซ นักธุรกิจ ผู้ร่วมทุน เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้ร่วมทุนรายใหญ่ของ World Gloves Thailand และเป็นผู้ที่ร่วมผลักดันโรงงานผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ ภายใต้แบรนด์ World Gloves Thailand เนื่องจากเห็นว่าตลาดธุรกิจถุงมือยาง มีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด จึงสนับสนุน แบรนด์ World Gloves Thailand จนผ่านมาตรฐานสูงสุดของยุโรป และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ตลาดมีความต้องการสูง โดยคาดการณ์ว่า หลังจากที่ขยายโรงงานผลิต ในต้นปี 2564 จะสามารถผลิตส่งออกได้หลายล้านกล่องต่อเดือน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถุงมือยางเครื่องมือทางการแพทย์โรงงานผลิตเอกชนโควิด-19ส่งออกขยายการผลิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:08 น.