ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  King Power ฉลองครบรอบ 31 ปี จัดโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้าตลอดเดือน ต.ค. 63

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2563 14:03 น.
  SHARE

  King Power จัดแคมเปญ Delights & Surprises ฉลองครบรอบ 31 ปี จัดโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้า ตลอดเดือน ต.ค. 63 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร พัทยา และภูเก็ต 

  อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า แคมเปญ Delights & Surprises เป็นแคมเปญสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เนื่องในโอกาสการฉลองครบรอบของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

  สำหรับในปีนี้ King Power ยังคงมุ่งมั่น ตอกย้ำความมั่นใจกับแคมเปญสำคัญประจำปี โดยเฉพาะการขอบคุณลูกค้าคนไทยที่มีส่วนสำคัญทำให้ธุรกิจยังสามารถเดินหน้าภายใต้สถานการณ์โควิด-19 โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 ต.ค. 63 ในชื่อแคมเปญ Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์

  นอกจากนี้ ในวันที่ 15-18 ต.ค.ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยังมีกิจกรรมพิเศษเพื่อสร้างบรรยากาศการช็อปปิ้งให้มีความสนุกมากขึ้น โดยมี มาริโอ้ เมาเร่อ จะร่วมขอบคุณลูกค้าคิง เพาเวอร์ ด้วยการร่วมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งกับลูกค้า โดยร่วม Live Steaming

  พร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่น Cash Card และสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทาง King Power Official Facebook ในประเทศไทย และยัง Live Steaming ส่งความคิดถึงจากเมืองไทยไปยังประเทศจีนผ่านช่องทาง Weibo และ WeChat ไปพร้อมกัน

  โดยในวันดังกล่าว ลูกค้าชาวจีนยังสามารถร่วมโปรแกรมช็อปปิ้งในโอกาสพิเศษจาก คิง เพาเวอร์ ในรูปแบบ Cross-border E-Commerce ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ คิง เพาเวอร์ ที่ชื่อว่า ไท่ไห่เถา ในจีนอีกด้วย

  จากโปรแกรมช็อปที่คุ้มค่าในแคมเปญ Delights & Surprises ในปีนี้ที่มีการปรับให้ตอบโจทย์สอดคล้องกับสถานการณ์ ด้วยการให้ลูกค้าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและมีความสุขกับสินค้า Home Delivery ในกลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

  รวมถึง สินค้าลักซ์ชัวรี่ แบรนด์ ที่ร่วมแคมเปญในราคาดิวตี้ ฟรี ซึ่งมีการชำระภาษีถูกต้อง โดย คิง เพาเวอร์ ที่มีมากกว่า 10,000 รายการ จะสามารถสร้างความพึงพอใจ ตอบสนองความต้องการสินค้าของลูกค้าคนไทย

  "ที่สำคัญ อยากให้แคมเปญ Delights & Surprises แทนคำขอบคุณลูกค้าคนไทย ในโอกาสครบรอบปีที่ 31 และภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา ขับเคลื่อนธุรกิจ พัฒนาสังคม ดังเช่นที่ผ่านมา".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  King PowerKing Power Duty Freeคิง เพาเวอร์อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภาคิง เพาเวอร์ ลดราคาKing Power ลดราคาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 09:28 น.