ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซ็นทรัล อุดรธานี เปิดแล้ว ชูกลยุทธ์ Omni Channel เอาใจขาช็อป

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2563 19:52 น.
  SHARE

  ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี เปิดให้บริการเฟสแรกแล้ว สร้างประสบการณ์การช็อปทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ยึดแลนด์มาร์กอีสานตอนบน

  ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า จากประสบการณ์ในการบริหารค้าปลีกมายาวนาน เราเล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ ที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคม และการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย

  ทั้งนี้ อุดรธานี มีความพร้อมทั้งในด้านทำเลทองเชื่อมกับ 6 จังหวัดรอบข้าง ได้แก่ กาฬสินธุ์, เลย, หนองบัวลำภู, ขอนแก่น, สกลนคร และ หนองคาย ทั้งยังเชื่อมต่อไปยังย่านเศรษฐกิจอินโดจีน โดยมีเส้นทางมุ่งสู่ นครเวียงจันทน์ ประเทศลาว ข้ามผ่านสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว เพียง 73 กม. ใช้เวลาเพียง 1.30 ชั่วโมง

  อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีจำนวนประชากรมากถึง 1,586,646 คน (ข้อมูลล่าสุดปี 2562 อ้างอิง สำนักบริหารการทะเบียน กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย) เป็นอันดับที่ 5 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และอันดับที่ 7 ของประเทศไทย

  ณัฐธีรา กล่าวอีกว่า ด้วยปัจจัยดังทั้งหมด ห้างเซ็นทรัล จึงได้จัดสรรงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท เปิดห้าง เซ็นทรัล อุดรธานี พร้อมเปิดให้บริการเฟสแรก 1 ต.ค. 63 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลุ่มครอบครัว และกลุ่มวัยทำงาน คาดว่าหลังจากเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ จะสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างยอดขายเติบโตขึ้น 10%

  โดยการเปิดห้างเซ็นทรัล อุดรธานีนี้ นับว่าเป็นครั้งแรกของชาวอุดรธานี ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ หรือ Omni Channel คือ หน้าร้าน และ Central Anytime Anywhere บริการช็อปสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เสมือนมีห้างเซ็นทรัลไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

  ทั้งนี้ ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี เปิดบริการในวันที่ 1 ต.ค. 63 เป็นต้นไป และจัดกิจกรรมฉลองเปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 8 ต.ค. 63 พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมต่อเนื่อง เช่น ร่วมสนุกที่บูธเกมบริเวณถุงช็อปปิ้งยักษ์ รับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 100 บาท (วันที่ 1- 4 และ 10-13 ต.ค. 63) ขบวนทรูป Promotion ที่จะช่วยสร้างสีสันในการช็อปปิ้งให้ลูกค้า คอยมอบความสนุกสุดคึกคักในแต่ละชั้นได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็นทรัล อุดรฯเซ็นทรัล อุดรธานีณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรีห้างเซ็นทรัล อุดรธานีบริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 13:06 น.