ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอไอเอสจับมือเจโทรจัดให้ เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นลดเลย 50%

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ เอไอเอส เปิดเผยว่า ผู้บริโภคคนไทยชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่นอย่างมาก และร้านอาหารญี่ปุ่นก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเอไอเอส จึงร่วมมือกับองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือเจโทร เปิดตัวแคมเปญ “Let’s eat JAPAN อาหารญี่ปุ่น! ยิ่งทานยิ่งสนุก! ยิ่งทานยิ่งอร่อย!” ขยายสิทธิพิเศษกิน-ดื่ม มอบสิทธิพิเศษส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม 50% ให้กับลูกค้าเอไอเอส, เอไอเอส ไฟเบอร์ และเซเรเนด รับสิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 15 พ.ย.63

  “ลูกค้าเอไอเอสที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศ ที่ปรุงจากวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาดิบซาชิมิ, อูนิ, เนื้อวากิว ในราคาลดพิเศษ 50% จากราคาปกติ 500-1,000 บาท ที่เสิร์ฟจากร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังทั่วกรุงกว่า 60 ร้านค้า อาทิ Yakiniku Kirabi, Umenohana Japanese Restaurant, Hokkaido Restaurant Genshiyaki, Kakigoya, Mensho Tokyo, SASAYA Sukhumvit, Niku sho Sukhumvit 71, Hanaya 1976 เป็นต้น”

  ด้านนายอัทสึชิ ทาเคทานิ ประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น ณ กรุงเทพฯ (เจโทร) กล่าวว่า ประเทศไทยนำเข้าวัตถุดิบอาหารจากญี่ปุ่นสูงเป็นอันดับ 7 ของโลก มีร้านอาหารญี่ปุ่นกระจายอยู่ทั่วไปถึง 3,600 ร้าน สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมในอาหารญี่ปุ่นของคนไทย เจโทรจึงเล็งเห็นความสำคัญในการช่วยกระตุ้นธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยและหวังช่วยผู้บริโภคชาวไทยให้คลายความคิดถึงญี่ปุ่น ผ่านการรับประทานอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมปรุงจากวัตถุดิบนำเข้า ภายใต้ข้อเสนอราคาสุดพิเศษ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอไอเอสบุษยา สถิรพิพัฒน์กุลอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมียมอัทสึชิ ทาเคทานิเจโทรข่าววันนี้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 16:50 น.