ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครัวการบินไทยทอด ปาท่องโก๋ ขายรับอรุณ ชวนจิ้มสังขยาเจ้าจำปีสุดฟิน

  ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2563 12:38 น.
  SHARE

  ภาพประกอบจากแฟ้ม

  "อร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบิน ก็ฟินได้" ผลตอบรับดีเกินคาด "การบินไทย" เปิดครัวเพิ่มเสิร์ฟปาท่องโก๋ยามเช้าที่สำนักงานสีลม

  วรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) หรือ THAI กล่าวว่า หลังจากฝ่ายครัวการบิน การบินไทย ประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรม "อร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบิน ก็ฟินได้" จำหน่ายอาหารเมนูนานาชาติจากฝ่ายครัวการบิน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

  ปัจจุบันก็ยังเปิดให้บริการความอร่อยที่สำนักงานใหญ่วิภาวดีเช่นกัน เริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป มีบริการกาแฟ และเบเกอรี่จาก Puff & Pie สำหรับอาหารนานาชาติให้บริการ 09.00-14.00 น. หรือจนกว่าสินค้าจะหมด โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันพุธถึงวันอาทิตย์ 

  นอกจากนี้ การบินไทย ได้ขยายการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น โดยจัดจำหน่ายเมนูอาหารนานาชาติ "อร่อยล้นฟ้า@สีลม ไม่ต้องบิน ก็ฟินได้" ในสไตล์ GRAB&GO โดยมีปาท่องโก๋ของการบินไทยที่เลื่องชื่อในความอร่อย ทอดสดใหม่จากเตา ทานคู่กับนมข้นหวาน หรือสังขยาเจ้าจำปีสูตรพิเศษ รวมทั้งขนมต่างๆ จาก Puff & Pie สลัด ชา กาแฟ อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ

  ทั้งนี้ เริ่มให้บริการความอร่อยฟิน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 06.30 น. – 14.00 น. ณ Pop Up Cafeteria การบินไทย สำนักงานสีลม หรือโทรสั่งความอร่อยแบบ Delivery ที่โทร. 090-980-3808

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาท่องโก๋การบินไทยอร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบินก็ฟินได้ปาท่องโก๋การบินไทยครัวการบินไทยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 14:02 น.