ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เนสท์เล่ จับมือ Starbucks ลุย Self-Serve Kiosk ตั้งเครื่องกดกาแฟให้มากขึ้น

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2563 08:00 น.
  SHARE

  เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล จับมือ Starbucks ลุย Self-Serve Kiosk ตั้งเครื่องกดกาแฟสตาร์บัคส์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะ ออฟฟิศ โรงแรม มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล 

  หลังจากเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ร่วมมือทางการค้ากับ Starbucks เปิดตัว We Proudly Serve Starbucks™ ตั้งแต่เดือน ส.ค. 2561 โดยภายใต้ความร่วมมือนี้ ทำให้เนสท์เล่ได้รับสิทธิ์ขาดในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์กาแฟสตาร์บัคส์ในบรรจุภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์กาแฟและชาทั่วโลกที่จำหน่ายนอกร้านสตาร์บัคส์ แต่ไม่รวมถึงผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม

  สำหรับ We Proudly Serve Starbucks™ นั้นให้บริการแห่งแรกที่ AIS eSports Studio สามย่านมิตรทาวน์ โดยลักษณะเป็นเครื่องกดกาแฟแบบบริการตนเอง หรือ Self-Serve Kiosk โดยใช้ระบบชำระเงินผ่าน QR Code ผ่านแอปธนาคาร และแอปบัตรเครดิตได้อีกด้วย

  โดยการให้บริการ เครื่องกดกาแฟสตาร์บัคส์นั้น มาพร้อมกับเมนูยอดนิยม เช่น เครื่องดื่มเอสเพรสโซ่สูตรคลาสสิก อาทิ คาปูชิโน่ คาเฟ่ลาเต้ หรือแม้แต่เครื่องดื่มกาแฟสูตรเย็น เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อน รวมถึงเครื่องดื่มสูตรพิเศษประจำเทศกาล ที่พร้อมเสิร์ฟในแก้วขนาด Short และ Tall หรือขนาด 12 ออนซ์

  ทั้งนี้ We Proudly Serve Starbucks™ จะขยายบริการไปยังที่ต่างๆ มากขึ้น เช่น ออฟฟิศ โรงแรม มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล โดยสามารถเลือกได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบบริการเสิร์ฟโดยบาริสต้า และรูปแบบบริการตนเอง

  วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการ และประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า เปิดเผยว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวคอฟฟี่โซลูชั่นใหม่ภายใต้ชื่อ We Proudly Serve Starbucks™ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ AIS eSports Studio

  ล่าสุด เราเตรียมขยายประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุดไปยังคอกาแฟรุ่นใหม่ และเป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ในสถานที่ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น

  นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารและเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า ด้วยนวัตกรรมคอฟฟี่โซลูชั่น โดยเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล จะทำให้ออฟฟิศ และองค์กรต่างๆ ที่มีจุดบริการเครื่องดื่มสามารถสร้างความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ และยกระดับบริการด้วยประสบการณ์เครื่องดื่มสตาร์บัคส์สไตล์คาเฟ่ในแบบพรีเมียมให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

  ผู้ประกอบการสามารถเลือกติดตั้งโซลูชั่นบริการตนเอง ในแบบเคาน์เตอร์หรือแบบโครงสร้างบูทอิสระ
  ผู้ประกอบการสามารถเลือกติดตั้งโซลูชั่นบริการตนเอง ในแบบเคาน์เตอร์หรือแบบโครงสร้างบูทอิสระ
  คอฟฟี่โซลูชั่นในรูปแบบบริการเสิร์ฟ โดยบาริสต้า
  คอฟฟี่โซลูชั่นในรูปแบบบริการเสิร์ฟ โดยบาริสต้า

  โดยเทรนเนอร์ของ We Proudly Serve Starbucks™ พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ในทุกมิติ และทักษะในการจัดเตรียมอย่างรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่า ออฟฟิศและองค์กรต่างๆ ที่มีจุดบริการเครื่องดื่มจะสามารถให้บริการทั้งในรูปแบบเสิร์ฟโดยบาริสต้า และบริการตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Starbucksเนสท์เล่เครื่องกดกาแฟ StarbucksSelf-Serve Kioskกาแฟสตาร์บัคส์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 21:51 น.