ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจมาร์ทดีล AIS ดึงลูกค้าไม่มีบัตรเครดิตผ่อนสมาร์ทโฟนยี่ห้อดัง ดอกเบี้ย 0%

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2563 16:44 น.
  SHARE

  Jaymart จับมือ AIS ดึงลูกค้าไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนสมาร์ทโฟนยี่ห้อดัง ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หวังกระตุ้นยอดขายช่วงที่เหลือของปี 63

  นราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดแคมเปญใหญ่ ไม่มีบัตร ก็ผ่อนได้ 0% นาน 12 เดือน เพื่อเอาใจลูกค้าทุกคน และทุกสาขาอาชีพ ให้สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ง่ายๆ ได้ที่ร้าน เจมาร์ท ทุกสาขา  

  ทั้งนี้ เราเชื่อว่าแคมเปญในครั้งนี้จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากตลาด ถึงแม้ว่ากำลังซื้ออาจจะน้อยลงจากผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่เราเชื่อว่าอุปกรณ์สื่อสารยังมีความจำเป็น และเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค

  โดยแคมเปญนี้จะช่วยให้สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้ง่ายด้วยการผ่อนต่อเดือนที่น้อย และไม่มีดอกเบี้ย ประกอบกับการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่จากแบรนด์มือถือชั้นนำ และการเข้ามาของสมาร์ทโฟน 5G จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงกันยายน ไปจนถึงไตรมาส 4 ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นธุรกิจให้คึกคักกว่าเดิม

  อย่างไรก็ตาม แคมเปญในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งในความร่วมมือกันหลายๆ ด้าน ของการ Synergy ในกลุ่มบริษัทเจมาร์ท ไม่ว่าจะเป็นด้านสินเชื่อจาก ซิงเกอร์ และ เจ มันนี่ จาก เจ ฟินเทค และด้านช่องทางจำหน่ายจากพนักงานขายซิงเกอร์ ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

  พร้อมทั้งมอบข้อเสนอ ฟรีประกันอุบัติเหตุนาน 6 เดือน จาก เจพี ประกันภัย และเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง AIS โดยแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่ 3 ก.ย. 63 เป็นต้นไป

  พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า AIS มีความตั้งใจในการส่งมอบบริการไปยังลูกค้าทั่วประเทศ โดยวางกลยุทธ์ด้านช่องทางการจัดจำหน่ายให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง

  โดย AIS มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าผ่อนสมาร์ทโฟนสบายๆ ด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน แบบไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า พร้อมเตรียมมอบแพ็กเกจสุดคุ้มมากมาย อาทิ ฟรี AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด, AIS PLAY ดูหนัง ดูซีรีส์ ไม่คิดค่าเน็ต, บริการ YouTube Premium ฟรี! สูงสุดนาน 6 เดือน

  ทั้งนี้ เชื่อว่าจุดแข็งของเราทั้งสองนี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า บริการ และนวัตกรรมทางการเงินที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  AISJaymartเอไอเอสกระตุ้นยอดขายบัตรเครดิตสมาร์ทโฟนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 02:10 น.