ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  MTL เพิ่มทางเลือกลูกค้ายูนิตลิงค์ใส่กองทุนทองคำ กองทุนอสังหาฯ เข้าพอร์ต

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 15:14 น.
  SHARE

  เมืองไทยประกันชีวิต เพิ่มทางเลือกลูกค้ายูนิตลิงค์ ประกันควบลงทุน ใส่ 2 กองทุนทองคำ และกองทุนอสังหาฯ เข้าพอร์ต เปิดโอกาสรับผลตอบแทนที่กว้างขึ้น

  นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL กล่าวว่า ภาวะความผันผวนในตลาดการเงินการลงทุนทั่วโลกยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่ต้องจับตามอง ในส่วนของ บริษัทประกัน MTL ได้เห็นถึงความสำคัญของการขยายโอกาสการลงทุน

  โดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่มยูนิตลิงค์ หรือประกันควบการลงทุน ( ยูนิตลิงค์ Unit Linked คืออะไรคลิกที่นี่) เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกระดับความเสี่ยง และช่วยให้การวางแผนสร้างผลตอบแทนระยะยาวมีเสถียรภาพเพิ่มมากขึ้น

  ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ได้เพิ่มกองทุนจาก บลจ.ไทยพาณิชย์ คือกองทุนเปิดไทยพาณิชย์โกลด์ ชนิดสะสมมูลค่า (SCBGOLDUL) ที่มีนโยบายลงทุนในกองทุน ETF ทองคำต่างประเทศของ SPDR Gold Trust และกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี พร็อพเพอร์ตี้ ดิวิเดนด์ ฟันด์ ชนิดยูนิตลิงค์ (MPDIVUNIT) ของ บลจ.เอ็มเอฟซี ที่ลงทุนในกลุ่มอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ (Property Sector Fund) เพียงหมวดเดียว

  ทั้งนี้ ลูกค้าที่วางแผนกระจายการลงทุนผ่านประกันชีวิตควบการลงทุน สามารถทำผ่าน mDesign และ mOne ซึ่งเป็นเครื่องมือเพื่อช่วยวางแผนทางการเงินในระยะยาว สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต พร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนในกองทุนรวมคุณภาพที่เลือกสรรโดยบริษัท ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายและตรงจุด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยูนิตลิงค์สาระ ล่ำซำประกันควบลงทุนเมืองไทยประกันชีวิตMTLข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 16:41 น.