ข่าว
100 year

คิง เพาเวอร์คว้าดิวตี้ฟรียอดเยี่ยม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ต.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

มร.อันทาเรส เชง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายงานจัดซื้อสินค้า กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า ในงาน “เวิลด์ ทราเวล อวอร์ดส” ล่าสุดจัดขึ้น ณ เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม มีพิธีมอบรางวัลให้กับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นประจำทุกปี ได้มอบรางวัลผู้ประกอบการดิวตี้ฟรีสนามบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2562 (Asia’s Leading Airport Duty Free Operator 2019) ให้กับ “คิง เพาเวอร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งได้สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพในการบริหารธุรกิจดิวตี้ฟรีในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่มีมาตรฐานสากล

“คิง เพาเวอร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ตอกย้ำศักยภาพและความสามารถของบริษัทคนไทยในการบริหารธุรกิจดิวตี้ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ เป็นปีที่ คิง เพาเวอร์ ก้าวสู่ปีที่ 30 การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ในระดับภูมิภาคเอเชีย นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท และของคนไทยอีกวาระหนึ่ง ซึ่งไม่นับรวมรางวัลอื่นๆที่คิงเพาเวอร์ เคยได้รับมาแล้วในระดับโลก เมื่อปี 2561 คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ สาขา “World’s Leading Airport Duty Free Operator 2018” ในงาน World Travel Awards Grand Final ณ เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส

ทั้งนี้ เวิลด์ ทราเวล อวอร์ดส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 ถือเป็นรางวัลอันทรง เกียรติของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่ได้รับการยอมรับระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปี 2562 เป็นครั้งที่ 26 เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้ประกอบการและองค์กรที่มีความเป็นเลิศ ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม เป็นที่ยอมรับในระดับภูมิภาคและระดับสากล มีการบริหารงาน การบริการลูกค้า และผลงานที่โดดเด่นเหนือมาตรฐาน โดยแบ่งรางวัลเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ระดับโลก ระดับภูมิภาค และระดับประเทศ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิง เพาเวอร์ดิวตี้ฟรีเวิลด์ ทราเวล อวอร์ดสมอบรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกรางวัลผู้ประกอบการดิวตี้ฟรีสนามบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียรางวัลอันทรงเกียรติ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้