ข่าว
100 year

“เทสโก้” ฉลอง 25 ปี ลดราคา 3 เดือนเต็ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ก.ย. 2562 09:45 น.
SHARE

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส เปิดเผยว่า เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 25 ปี จัดเต็มลดราคาและโปรโมชันตลอด 3 เดือน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความคุ้มค่า ชูสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ภายใต้ธีม “ถูกกว่าทุกที่ ดีกว่าทุกครั้ง” โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เทสโก้ โลตัส ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในฐานะห้างค้าปลีกที่มีความโดดเด่นในด้านราคาสินค้า ช่วยลูกค้าประหยัดค่าครองชีพ แต่นอกเหนือจากราคาที่ประหยัดแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพสินค้ามาโดยตลอด

“ในด้านของราคาและโปรโมชัน แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักคือ โปรช็อกน็อกราคา ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่กว่า 20 รายการต่อสัปดาห์ ทั้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากผู้ผลิตและสินค้าแบรนด์เทสโก้ นอกจากราคาที่ถูกแล้ว เรายังการันตีว่าจะมีสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า ถ้าหากลูกค้ามาซื้อสินค้าดังกล่าวแล้วหมด จะได้รับคูปองเพื่อกลับมาซื้อสินค้าในครั้งต่อไป

นอกจากนั้นยังมีสินค้าติดดาว ซึ่งเป็นสินค้าที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของลูกค้า ทั้งหมดเกือบ 400 รายการ ประมวลผลผ่าน big data จากข้อมูลการใช้บัตรคลับการ์ดของสมาชิกกว่า 15 ล้านคน โดยเทสโก้ โลตัส ตรวจสอบราคาสินค้าติดดาวทุกสัปดาห์ เปรียบเทียบกับห้างค้าปลีกอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีราคาประหยัดที่สุด”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์เทสโก้ โลตัสราคาโปรโมชันครบรอบ25ปีลดราคาราคาสินค้า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้