คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

"เลย์" มันฝรั่งทอดกรอบ คว้ารางวัล Marketeer ในผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2562 02:22 น.

"เลย์"มันฝรั่งทอดกรอบ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวที่ได้รับความนิยมสูงสุด...

"เลย์"มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภค ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวกลุ่มมันฝรั่งในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

จากผลการวิจัยแบรนด์ยอดนิยม ที่สำรวจโดย Marketeer Research ร่วมกับ บริษัท เคเดนซ์ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยกลุ่มตัวอย่างผู้ใช้จริงกว่า 4,000 คนทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาแบรนด์สินค้าและบริการที่รักษาคุณภาพเคียงคู่คนไทย ซึ่งจัดโดยนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ผู้นำนิตยสารธุรกิจการตลาด โดย นางขนิษฐา ทวีผล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เลย์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด รับมอบรางวัลจากนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และนายเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม บรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสาร Marketeer

สำหรับผลสำรวจความนิยมผู้บริโภคปีนี้เกินคาด มีผู้ความรางวัลรายใหม่ คือ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทแนวราบและคอนโดมีเนียม ได้แก่ แบรนด์ AP และยังมีในส่วนของธุรกิจคอมมูนิตี้มอลล์ แบรนด์เอเชียทริค และหมวดที่น่าสนใจอีก 1 หมวด คือ หมวดสายการบิน ได้แก่ แบรนด์แอร์ เอเชีย เป็นปีแรก และนอกจากนี้ยังร่วมด้วยแบรนด์ดังที่รักษาแชมป์เป็น No.1 Brand Thailand ปีล่าสุดอีกกว่า 45 แบรนด์ บ่งบอกไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของคนไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลย์มันฝรั่งทอดรางวัลMarketeerขนมขบเคี้ยวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED