ไลฟ์สไตล์
100 year

ซีพี ออลล์ จับมือภาครัฐเดินหน้าหนุนเอสเอ็มอีต่อเนื่อง

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2561 10:41 น.
SHARE

ซีพี ออลล์ ตอกย้ำนโยบายส่งเสริมเอสเอ็มอีไทย จับมือภาครัฐมอบรางวัลให้แก่เอสเอ็มอีที่จำหน่ายสินค้าผ่านร้านเซเว่นฯ และทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง พร้อมหวังกระตุ้นให้เอสเอ็มอีมีแรงบันดาลใจ...

นายธานินทร์ บูรณมานิต กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจและแฟรนไชส์ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า ซีพี ออลล์ ตอกย้ำนโยบายส่งเสริมเอสเอ็มอีไทย (SME) จับมือกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรมและสมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จัดโครงการรวมพลังส่งเสริมเอสเอ็มอี "เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560" ปีที่ 2 พร้อมมอบรางวัลให้แก่เอสเอ็มอีที่จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางร้านเซเว่นฯ และทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ การดำเนินงานของ ซีพี ออลล์ ได้มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้กับเอสเอ็มอีต่อเนื่อง โดยใช้จุดแข็งจากการเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าเอสเอ็มอีผ่านร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางผ่านทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง โดยให้คำปรึกษาในการพัฒนาสินค้า การบริการ และระบบการตลาด ทำให้กลุ่มธุรกิจเล็กๆ เหล่านี้เกิดความสามารถในการแข่งขัน ช่วยให้สินค้ามีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกว้างขวางขึ้น ทั้งยังเป็นช่องทางที่ทำให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีหลายรายเติบโตจากธุรกิจขนาดเล็กไปสู่ธุรกิจขนาดใหญ่ ต่อเนื่องไปถึงการกระตุ้นความสนใจให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรายอื่นๆ เกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพสูงอยู่เสมอ

ปัจจุบันเซเว่นฯ ได้ส่งเสริมผู้ประกอบการเอสเอ็มอีกว่า 2,000 ราย ด้วยการเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าทั้งสิ้นกว่า 22,000 รายการ มีสินค้าเอสเอ็มอีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค โดยเฉพาะสินค้าเกษตรแปรรูปก็ได้รับความนิยมจากประชาชนจำนวนมาก ทั้งนี้ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการคัดเลือกสินค้าที่มีมาตรฐาน ทั้งในด้านคุณภาพ ราคา ความต่อเนื่องในการผลิต ความปลอดภัย ความคิดสร้างสรรค์ของสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ตอบโจทย์ผู้บริโภค สำหรับในปี 2561 นี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง.

           

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอสเอ็มอีSMEซีพี ออลล์เซเว่นฯสสว.SME Start Up

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:19 น.