ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  UIH เปิดตัวบริการใหม่รับยุค 4.0 ชูจุดขายองค์กรธุรกิจเน็ตเร็ว-เสถียร

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2560 12:08 น.
  SHARE

  UIH เดินหน้ารับยุค 4.0 เปิดตัวบริการใหม่ Smart Firewall Solutions กระจายความมั่นคงปลอดภัยสู่องค์กรธุรกิจทั่วประเทศ หวังจับลูกค้าธุรกิจขนาดกลาง โรงงานในนิคมฯ และโรงแรมขนาดกลาง...

  เมื่อวันที่ 1 ก.ย. พ.อ.เรืองทรัพย์ โฆวินทะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) ผู้ทำธุรกิจโทรคมนาคม กล่าวว่า ตนพร้อมด้วยนายสันติ เมธาวิกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส UIH ร่วมกับ บริษัท จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวบริการ Smart Firewall Solutions กระจายความมั่นคงปลอดภัยสู่สำนักงานสาขาองค์กรธุรกิจขนาดกลาง โรงงานในนิคมอุตสาหกรรม รวมทั้งโรงแรมระดับกลางทั่วทุกภูมิภาค โดยมีจุดเด่นด้านเน็ตเวิร์ก ความเร็วในการติดตั้ง และคุณสมบัติปกป้องระบบเครือข่ายขององค์กรจากภัยคุกคามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีผ่านช่องโหว่ มัลแวร์ สแปม ภายใต้แนวคิด Detect, Defend และ Defeat ช่วยให้องค์กรสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว เสถียร และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

  ทั้งนี้ บริการใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความคล่องตัวของการทำงานหลายองค์กรในปัจจุบัน เนื่องจากองค์กรส่วนสำนักงานใหญ่ จะอนุญาตให้สำนักงานสาขาสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้โดยตรงโดยไม่ผ่านระบบเครือข่ายขององค์กร ซึ่งบริการ UIH Smart Firewall มีคุณสมบัติ Auto-configuration ช่วยให้สามารถตั้งค่าและบริหารจัดการอุปกรณ์จากสำนักงานใหญ่ ให้พร้อมใช้งานได้ภายใน 10 นาที ลดค่าใช้จ่ายในการส่งคนเข้าไปติดตั้ง  

  พ.อ.เรืองทรัพย์ กล่าวต่อว่า สำหรับการทำตลาดนั้น UIH มุ่งเน้นการจัดสัมมนาให้ความรู้ เพื่อให้องค์กรตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันภัยคุกคามระบบเครือข่าย รวมถึงมีจุดแข็งในการให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ เนื่องจากมีวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญที่ได้ใบรับรองจาก Juniper Networks และมีศูนย์บริการมากกว่า 40 แห่งทั่วไทย พร้อมให้บริการลูกค้าองค์กรทั้งสำนักงานใหญ่ และสาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  UIHบริการอินเทอร์เน็ตองค์กรธุรกิจไทยแลนด์4.0เรืองทรัพย์ โฆวินทะ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้