ไลฟ์สไตล์
100 year

งานยักษ์ “มันนี่ เอ็กซ์โป” เชียงใหม่ ส่งท้ายปี 6-8 พฤศจิกายน นี้

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 08:01 น.
SHARE

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป (Money Expo) เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 15 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6-8 พ.ย.นี้ ที่เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีธนาคารสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานนำโปรโมชันส่งท้ายปีมาเสนอให้กับประชาชนชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงที่เป็นแคมเปญพิเศษในรอบปีที่มีเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด เช่น สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.59%, สินเชื่อเอสเอ็มอี 3% 2 ปี, สินเชื่อ SME Startup ดอกเบี้ย 1.07% ปีแรก, สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ย 0%, เงินฝากดอกเบี้ย 2%

“ผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการจากธนาคารและสถาบันการเงิน ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ เงินฝากทุกประเภท ประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ การลงทุนในหุ้น อนุพันธ์ กองทุน ทองคำ ซึ่งสามารถใช้บริการได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์บนแพลตฟอร์ม www.moneyexpoonline.com ที่มีการเปรียบเทียบรายละเอียดผลิตภัณฑ์และโปรโมชันเพื่อประกอบการตัดสินใจให้ง่ายขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการบนแฟลตฟอร์มนี้ได้ทันที”

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาหุ้นการลงทุนในหัวข้อ “จัดโผหุ้นแกร่ง พร้อมเผชิญวิกฤติ” วิทยากร อาทิ นายสุโชติ ถิรวรรณรัตน์ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และได้เพิ่มมาตรการป้องกันและการบริการด้านสาธารณสุขด้วยการจัดงานในรูปแบบวิถีใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างเข้มข้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์Money Expoเชียงใหม่สถาบันการเงินการเงินธนาคารข่าววันนี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:27 น.