ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถอนเงิน ถามยอด ง่ายกว่าที่คิด กับนวัตกรรมใหม่ contactless ที่ตู้เอทีเอ็มกรุงไทยทั่วประเทศ

  Advertorial15 ส.ค. 2563 06:01 น.
  SHARE


  ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ถึงจะเบื่อกับสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แต่ถึงยังไงเราก็ยังชอบบรรยากาศของฟ้าหลังฝน ที่มอบความสดชื่นสดใส เหมือนสีฟ้าของธนาคารกรุงไทย และบัตรเอทีเอ็มลายน้องวายุจอมกวนตัวนี้ ที่ต้องบอกว่าเจ้านกตัวนี้นั้นไม่ธรรมดา เพราะว่าน้องมีฟังก์ชันใหม่มาเซอไพรส์เจ้าของอย่างเรา ล่าสุดเป็นธนาคารไทยแห่งแรกที่ให้บริการฟังก์ชัน contactless ที่เครื่อง ATM ซึ่งกระจายไปกว่า 3,300 เครื่องทั่วประเทศ และใครที่อยากใช้บริการดีๆ แบบนี้ ทางกรุงไทยเขามีโปรโมชันเปลี่ยนบัตรเดบิตที่รองรับฟังก์ชัน contactless ได้ฟรี ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

  ก่อนอื่น มองหาตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทยสีเทาใกล้บ้านคุณ สังเกตเครื่องหมาย contactless แล้วใช้บัตรเดบิตกรุงไทยที่มีสัญลักษณ์ contactless หรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพียงแตะบัตร แล้วใส่รหัส 6 หลัก ก็สามารถทำรายการถอนเงินหรือสอบถามยอด แทนการเสียบบัตร สะดวก ปลอดภัย และยังช่วยลดปัญหาการลืมหยิบบัตรออกจากเครื่อง ซึ่งเรารู้ว่าหลายๆ คนก็เคยเป็น

  เลือกกดไปที่ฟังก์ชัน ฝากถอนเงินไม่ใช้บัตร / แตะบัตรเพื่อทำธุรกรรม

  จะถามยอด หรือ จะถอนเงิน ก็กดเลือกได้เลย เมื่อกดเสร็จแล้ว ก็เอาบัตรไปแตะเหนือแผ่นวาง contactless

  ใช้เวลาแค่แป๊บเดียว แต่ที่เราปลื้มที่สุดก็คือ ช่วยคนขี้ลืมอย่างเราแก้ปัญหาความเสี่ยงในการลืมบัตรเอทีเอ็มที่ตู้หลังกดเงินอีกด้วย เท่านี้ก็เบิกเงินได้แบบสบายๆ ใครที่เป็นลูกค้ากรุงไทย รีบไปเปลี่ยนบัตรที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้เลย หรือใครที่สนใจ อยากใช้บริการถอนเงินแบบ contactless บ้าง สามารถเปิดบัญชีและรับบัตรเดบิตรุ่นใหม่จากกรุงไทยได้เลย ใช้แล้วรับรองติดใจแน่นอน ยืนยันจากผู้ใช้จริงเลยนะ!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธนาคารกรุงไทยบัตรเอทีเอ็มบัตร ATMนวัตกรรม contactlessตู้เอทีเอ็มกรุงไทยบัตรเอทีเอ็มลายใหม่ฟังก์ชัน contactless

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 04:43 น.