กีฬา
100 year

มันนี่เอ็กซ์โปอุดรธานีเงินสะพัด 6.2 พันล้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ต.ค. 2562 08:55 น.
SHARE

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 Money Expo Udonthani 2019 ระหว่าง วันที่ 4-6 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี เปิดเผยว่า ยอดธุรกรรมการเงินภายในงาน 3 วัน มีมูลค่ารวม 6,200 ล้านบาท จากผู้สมัครใช้บริการกับธนาคาร สถาบันการเงิน บริษัทประกันชีวิต/ประกันภัย บริษัทหลักทรัพย์และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนภายในงานกว่า 32,000 ราย

ทั้งนี้ สินเชื่อบ้านและรีไฟแนนซ์บ้านมีผู้สมัครใช้บริการเป็นอันดับ 1 วงเงินรวมกว่า 2,300 ล้านบาท จากแคมเปญโปรโมชันอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ อันดับ 2 สินเชื่อเอสเอ็มอี มีผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม รวมทั้งผู้ประกอบการสตาร์ตอัพยื่นขอกู้วงเงินรวม 1,400 ล้านบาท อันดับ 3 ประกันชีวิต/ประกันภัยและ แบงก์แอสชัวรันส์คิดเป็นทุนประกันรวมกว่า 800 ล้านบาท ด้านเงินฝากและสลากออมทรัพย์มียอดรวมกว่า 300 ล้านบาท และลงทุนในกองทุนรวมมูลค่ากว่า 100 ล้าน บาท ส่วนบริการทางการเงินอื่นๆ อาทิ มีผู้สมัคร ใช้บัตรเครดิตกว่า 5,800 ใบ วงเงินอนุมัติกว่า 520 ล้านบาท

“ในปีนี้ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต/ประกันภัยและแบงก์แอสชัวรันส์ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากมองว่าผลิตภัณฑ์ประกันให้ผลตอบแทนที่มั่นคง ท่ามกลางภาวะการลงทุนโดยรวมที่ค่อนข้างผันผวนและมีความเสี่ยง นอกจากนี้ยังได้รับความคุ้มครองและสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ลดหย่อนภาษีประกันชีวิตประกันภัยMoney Expoมันนี่เอ็กซ์โปอุดรธานีรีไฟแนนซ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้