ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนมาร์เวลดิสนีย์มีเฮ! เตรียมพบตัวละครสุดรักบนสินค้ากลุ่ม "มหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัส"

  Advertorial10 ส.ค. 2563 14:04 น.
  SHARE

  หากจะเอ่ยถึงตัวการ์ตูนที่โดดเด่นเป็นที่จดจำของคนทั่วโลก คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหล่าตัวละครจากค่ายดิสนีย์ ซึ่งนำทีมโดย “มิกกี้ เม้าส์” และซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย “มาร์เวล” คือหนึ่งในขวัญใจลำดับต้นๆ ที่ใครก็ต่างหลงรัก

  ความนิยมของดิสนีย์ในบ้านเราก็ไม่แพ้ในต่างประเทศ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะทางดิสนีย์ประเทศไทยเองได้ร่วมมือกับไลเซนซีต่างๆ เพื่อนำลิขสิทธิ์ตัวละครมากมายเข้าไปอยู่ในหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบได้เลือกซื้อหา ซึ่งล่าสุดทางด้าน บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็มีความยินดีจะประกาศข่าวดีให้แฟนๆ บ้านเราได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับการเข้าไปจับมือเทสโก้ โลตัส ห้างค้าปลีกที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพอาหารสด เพื่อส่งตัวละครที่แฟนๆ รักไปอยู่บนแพ็กเกจจิ้งสินค้าในกลุ่ม “มหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัส” โดยจะเป็นครั้งแรกที่ดิสนีย์ร่วมมือกับไลเซนซี เพื่อสนับสนุนสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารพร้อมทาน นับเป็นความแปลกใหม่ ที่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆ ชาวไทยจะชื่นชอบและตื่นตาตื่นใจไปกับการมองหาตัวละครที่รัก

  ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ “มหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัส” คือกลุ่มสินค้ามีคุณภาพในราคาเอื้อมถึงได้ ที่ถูกจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ “เทสโก้” ประกอบไปด้วยอาหารสด อาหารพร้อมทาน ผลไม้ นมสดพาสเจอร์ไรซ์ และอื่นๆ อีกมายมายกว่า 70 รายการ ซึ่งนับจากวันนี้เป็นต้นไป จะมีเหล่าตัวละครดิสนีย์ไปร่วมสร้างสีสันอยู่บนบรรจุภัณฑ์ ให้แฟนดิสนีย์และซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ เทสโก้ โลตัส และ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขาทั่วประเทศ

  รับไปเต็มๆ ทั้งความสุขจากตัวละครที่ชื่นชอบ และสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับสากลจากเทสโก้ โลตัส

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทสโก้ โลตัสมหัศจรรย์ของดีมีคุณภาพที่เทสโก้ โลตัสTesco Lotusแพคเกจจิ้งสินค้าเทสโก้ โลตัส สินค้ามาร์เวลมิคกี้ เม้าส์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 13:06 น.