ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3BB เปิดประสบการณ์บันเทิงให้ลูกค้ารับชม HBO GO แบบเต็มตาผ่านจอทีวีได้แล้ว

  ข่าวประชาสัมพันธ์5 ส.ค. 2563 10:30 น.
  SHARE

  หลังจากเปิดตัวมาได้พักใหญ่กับแพ็กเกจ 3BB GIGATainment เน็ตบ้านความเร็วระดับ 1 Gbps ที่มาพร้อมความบันเทิงจาก HBO GO ซึ่งลูกค้า 3BB ที่ใช้บริการอยู่คงได้รับชมคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ทาง HBO GO คัดมาแบบเน้นๆ เฉพาะหนังดังระดับฮอลลีวูด หรือซีรีส์ที่อัดแน่นแบบครบเครื่อง รวมถึงสารคดีและรายการอื่นๆ แล้ว คงต้องบอกว่า 3BB GIGATainment เป็นบริการเน็ตพ่วงความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสจริงๆ การรับชมคอนเทนต์สามารถชมผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนตัว แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนหรือ Chromecast จากมือถือขึ้น Smart TV ที่รองรับ

  ล่าสุดได้เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถรับชมความบันเทิงบนจอใหญ่ได้ง่ายขึ้น โดย HBO ได้พัฒนา HBO GO Asia TV app รับชมคอนเทนต์ต่างๆ ผ่าน Smart TV ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android หรือเรียกง่ายๆ ว่า Android TV และ Apple TV ได้เลย ลูกค้า 3BB GIGATainment จะได้รับประสบการณ์บันเทิงที่เต็มอิ่ม ดูหนังและซีรีส์ผ่านจอทีวีแบบเต็มตา ขั้นตอนการดาวน์โหลดแอปง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

  •  Android TV เวอร์ชั่น 5.0 – 10.0 เปิด Google Play Store ค้นหาคำว่า HBO GO เพื่อทำการดาวน์โหลดแอป

  • Apple TV เวอร์ชั่น TVOS 11 – 13 เปิด App Store และค้นหาคำว่า HBO GO พร้อมทำการดาวน์โหลดแอป

  • Samsung TV ระบบปฏิบัติการ Tizen OS 4.0 - 5.5 (โมเดลที่ผลิตในปี 2018, 2019, 2020) เปิด Smart Hub และค้นหาคำว่า HBO GO Asia และดาวน์โหลดแอป

  • LG TV LG webOS 4.x - 5.x (โมเดลที่ผลิตในปี 2018, 2019, 2020) เปิด LG Content Store และค้นหาคำว่า HBO GO Asia พร้อมทำการดาวน์โหลดแอป

  เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มการ Streaming จอใหญ่ได้ที่บ้านผ่าน Smart TV แถมยังรับชมได้ต่อเนื่อง ผ่านเว็บไซต์ hbogo.co.th บน Desktop หรือจากแอป HBO GO บนโทรศัพท์มือถือ

  เปลี่ยนประสบการณ์บันเทิงแบบเต็มสปีด พร้อมรับชมหนังและซีรีส์จาก HBO GO แบบเต็มตากับ 3BB GIGATainment เน็ตบ้านคุณภาพการันตีด้วยรางวัลระดับโลก สนใจสมัครใช้บริการด้วยตนเองผ่านแอป 3BB Member หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1530

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3BB GIGATainment3BB3BB เน็ตบ้านเน็ตบ้าน 3BBHBO GOลูกค้า 3BBHBO GO Asia TV app

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 10:38 น.