ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เช็กสิทธิ์ "เยียวยาเกษตรกร" ย้ำผู้ได้รับสิทธิ์กว่า 1 แสนคน รีบแจ้งเลขบัญชี

  ไทยรัฐออนไลน์23 มิ.ย. 2563 07:54 น.
  SHARE

  อย่าลืมตรวจสอบสิทธิ์ "เยียวยาเกษตรกร" ธ.ก.ส.จะเร่งโอนเงินเยียวยางวดที่ 2 ให้ผู้ได้รับสิทธิ์วันที่ 22-25 มิถุนายน 2563 แนะเกษตรกรกว่า 1 แสนคน รีบแจ้งเลขบัญชีรับเงินเยียวยา

  ความคืบหน้า โครงการมาตรการเยียวยาเกษตรกร ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ให้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ทยอยโอนเงินเยียวยารายละ 5,000 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยเกษตรกรที่ได้รับสิทธิ์นั้นจะต้องไม่ซ้ำซ้อนกับโครงการ "ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน"

  นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า รายชื่อเกษตรกรที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ส่งเข้ามาเพิ่มเติมระหว่างวันที่ 1-14 มิถุนายน ที่ผ่านมา ธ.ก.ส.จะเร่งโอนเงินเยียวยางวดที่ 2 ให้ตั้งแต่วันที่ 22-25 มิถุนายน 2563

  ส่วนที่กำลังตรวจสอบความถูกต้องของบัญชีธนาคารที่เกษตรกรแจ้งข้อมูลมาเพิ่ม 59,519 คน หากได้รับคำยืนยันจากธนาคารต่างๆ จะดำเนินการโอนให้ทันที

  สำหรับเกษตรกรที่ยังไม่ได้แจ้งเลขบัญชี ซึ่ง ธ.ก.ส.ไม่สามารถโอนเงินให้ได้กว่า 141,895 คน สามารถแจ้งเลขบัญชีได้ที่ www.เยียวยาเกษตรกร.com ซึ่งเป็นบัญชีธนาคารไหนก็ได้ รวมทั้งพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก หรือแจ้งเจ้าหน้าที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ระดับภูมิภาคซึ่งจะไปติดต่อถึงบ้าน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เยียวยาเกษตรกรwww.เยียวยาเกษตรกร.com เช็คสิทธิ์www.เยียวยาเกษตรกร.comเยียวยาเกษตรกรตรวจสอบสิทธิ์ลงทะเบียนเยียวยาเกษตรกรเงินเยียวยาเกษตรกรตรวจสอบสิทธิ์เกษตรกรรับเงินเยียวยาข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้