ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลงทะเบียน "คืนเงินน้ำประปา" กปภ. โอนให้ผู้ใช้น้ำทะลุ 1 ล้านรายแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2563 19:45 น.
  SHARE

  การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) คืนเงินประกันประปาให้กับผู้ใช้น้ำทะลุ 1 ล้านรายแล้ว ยอด 242 ล้านบาท ยันไม่มีกำหนดปิดรับการลงทะเบียน

  ตามที่ การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เปิดให้ผู้ใช้น้ำลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อขอรับคืนเงินประกันการใช้น้ำ ตามมาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 โดยเริ่มลงทะเบียนวันแรกเมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา

  แฟนเเพจ การประปาส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ โพสต์ข้อความว่า ปัจจุบัน ยอดลงทะเบียนขอรับความช่วยเหลือตามมาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ "โควิด-19" (COVID–19) ทะลุ 1 ล้านราย ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบไปแล้วกว่า 242 ล้านบาท โดยผู้ที่ผ่านการตรวจสอบสิทธิ์จะได้รับความช่วยเหลือตามมาตรการฯ ทุกราย

  ทั้งนี้ กปภ. ไม่มีกำหนดปิดรับการลงทะเบียน โดยประชาชนสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่องผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้

  • เว็บไซต์ของการประปาส่วนภูมิภาค 
  • www.pwa.co.th  
  • แอปพลิเคชัน PWA 1662Line Official : @pwathailand

  ภายหลังจากเสร็จสิ้นการลงทะเบียน ท่านสามารถติดตามสถานะการลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของการประปาส่วนภูมิภาค www.pwa.co.th เลือกเมนูลงทะเบียนขอคืนเงินประกันการใช้น้ำ และกดเมนูตรวจสอบเรื่อง โดยจะปรากฏความคืบหน้าของการตรวจสอบสิทธิ์ หากผู้ใช้น้ำต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ PWA Contact Center 1662.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เงินประกันประปาคืนเงินประกันประปาขอคืนค่าประกันประปาลงทะเบียนรับเงินประกันประปาลงทะเบียนรับเงินค่าน้ำกปภ.ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้