ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดช่องทางเพิ่ม ร้องทุกข์เยียวยาเราไม่ทิ้งกัน ไม่ได้เงิน 5,000 บาท

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2563 16:28 น.
SHARE

เปิดช่องทางเพิ่ม ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ รับร้องทุกข์เยียวยาเราไม่ทิ้งกัน ไม่ได้เงิน 5,000 บาท อำนวยความสะดวกประชาชน ถึง 29 พ.ค.นี้

เฟซบุ๊กเพจ "ไทยคู่ฟ้า" โพสต์ข้อความ อัปเดตเกี่ยวกับมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน ขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน เนื่องจากได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์โรคโควิด-19 

ข่าวแนะนำ

ระบุว่า ปลัดกระทรวงมหาดไทย สั่งการ ผวจ.ทุกจังหวัด แจ้งศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์เกี่ยวกับมาตรการเยียวยา 5,000 บาท ด้วยอีกช่องทางหนึ่ง ภายหลังกระทรวงการคลังเปิดให้ประชาชนสามารถยื่นเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ได้ ณ สาขาของ ธ.กรุงไทย ธ.ออมสิน และ ธ.ก.ส. ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 18-29 พ.ค. 63

สำหรับประชาชนที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร สามารถยื่นเรื่องร้องเรียนได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ ตั้งแต่บัดนี้-29 พ.ค. 63 โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคลังจังหวัด ร่วมให้ข้อมูล คำปรึกษา จำแนกประเด็นปัญหาต่างๆ แล้วรวบรวมนำส่งกระทรวงการคลังเป็นรายสัปดาห์ เพื่อหามาตรการช่วยเหลือต่อไป

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ในวันนี้ (20 ก.ค.) กระทรวงการคลังจะได้โอนเงิน 5,000 บาท ให้กับผู้ที่เข้าเกณฑ์ตามโครงการ "เราไม่ทิ้งกัน" อีก 4 แสนคน ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนไว้ สามารถตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียน ได้ที่เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com หรือ คลิกที่นี่ และยังสามารถ สละสิทธิ์, ยกเลิกการลงทะเบียน (ยกเลิกการทบทวนสิทธิ์) รวมถึงเปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงินได้ด้วย

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนรับเงิน 5000www.เราไม่ทิ้งกัน.comวิธีรับเงิน5000เงินเยียวยา 5000 บาทร้องทุกข์เงินเยียวยาได้ที่ไหนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:05 น.