ไลฟ์สไตล์
100 year

ยกเลิกเราไม่ทิ้งกัน กรุงไทย มีคำตอบลงทะเบียนอีกรอบ ทำได้ หรือ ไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2563 14:43 น.
SHARE

กรุงไทย มีคำตอบ ยกเลิกลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน ในมาตรการรับเงินเยียวยา 5,000 บาท ยกเลิกแล้วลงทะเบียนใหม่ได้ หรือ ไม่ได้


ภายหลัง ธนาคารกรุงไทย เปิดให้ขอยกเลิกการลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน มาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน) จากการระบาดของเชื้อ "โควิด-19" สำหรับท่านที่มีความประสงค์จะขอยกเลิกการลงทะเบียน เนื่องจาก ลงทะเบียนผิดพลาดคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง

ข่าวแนะนำ

โดยสามารถยกเลิกได้ที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตั้งแต่วันที่ 4 เม.ย. 63 เป็นต้นไปนั้น ซึ่งต่อมาได้มีหลายคนเกิดความสงสัยว่า หากขอยกเลิกการลงทะเบียนไปแล้วจะสามารถลงทะเบียนได้อีกครั้งหรือไม่

ทั้งนี้ แฟนเพจ Krungthai Care โพสต์ข้อความว่า ขอยกเลิกแล้ว ไม่สามารถกลับมาลงทะเบียนใหม่ได้ แต่หากได้รับ SMS ยืนยันเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถขอยกเลิกการลงทะเบียนได้

สำหรับท่านที่ต้องการแก้ไขข้อมูลให้รอ SMS แจ้งลงทะเบียนไม่สำเร็จ ก่อนจึงจะแก้ไขได้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของผู้ลงทะเบียนที่ให้ข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ผ่านการตรวจสอบและคัดกรองตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดแล้ว จะมีการทยอยส่ง SMS เพื่อแจ้งผลการลงทะเบียนทั้งผู้ที่ได้รับสิทธิและไม่ได้รับสิทธิตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ในการนี้ ผู้ได้รับสิทธิขอให้รอรับเงินโอนเข้าบัญชีหรือพร้อมเพย์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ส่วนผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิสามารถเข้าไปตรวจสอบสาเหตุได้ที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนรับเงิน 5000www.เราไม่ทิ้งกัน.comวิธีรับเงิน5000โควิด-19ยกเลิกลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 11:51 น.