ข่าว
100 year

เริ่มเที่ยงคืน ลงทะเบียนคืนเงินประกันไฟฟ้า ไม่ยุ่งยาก ทุกบ้านมีสิทธิ์ได้

ไทยรัฐออนไลน์24 มี.ค. 2563 20:00 น.
SHARE

กฟภ.เตรียมเปิดให้ประชาชนลงทะเบียน รับเงินคืนค่าประกันการใช้ไฟฟ้า วันแรก โดยจะเริ่มคืนเงินตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค.เป็นต้นไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เตรียมเปิดให้ประชาชนทุกคน ได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์การคืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้า ตามมาตรการคืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้าให้แก่ผู้ใช้ไฟฟ้า กรณีบ้านอยู่อาศัยและกิจการขนาดเล็ก ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน ของวันที่ 25 มี.ค. 2563 เป็นวันแรก

ทั้งนี้ ขอความร่วมมือให้ผู้ใช้ไฟฟ้าลงทะเบียนตรวจสอบสิทธิ์คืนเงินประกันผู้ใช้ไฟฟ้า ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ PEA กำหนด โดยไม่ต้องเดินทางมาติดต่อที่สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เพื่อลดการแพร่ระบาดและป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 ตามมาตรการของรัฐบาล "อยู่บ้าน ลดเชื้อ เพื่อชาติ"

(เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ที่สามารถลงทะเบียนทันที คลิกที่นี่)


อย่างไรก็ตาม กฟภ. จะคืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้า ประเภทที่ 1 บ้านอยู่อาศัย และ ประเภทที่ 2 กิจการขนาดเล็ก ให้แก่เจ้าของเงินประกันการใช้ไฟฟ้า เริ่มลงทะเบียนขอรับเงินตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป โดยไม่มีกำหนดวันสิ้นสุด ซึ่งจะเริ่มคืนเงินตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คืนเงินประกันไฟฟ้าลงทะเบียนรับเงินค่าไฟรับเงินคืนค่าประกันการใช้ไฟฟ้ารับเงินคืนค่าไฟฟ้าการไฟฟ้าคืนเงินประกันค่ามิเตอร์ไฟฟ้าข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้