ข่าว
100 year

ครั้งแรกในประเทศไทยกับกิจกรรมแรลลี่บนรถไฟฟ้าบีทีเอส!!

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ก.พ. 2563 11:30 น.
SHARE

รถไฟฟ้าบีทีเอส จัดกิจกรรมแข่งขันแรลลี่บนรถไฟฟ้าเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ฉลองให้บริการครบรอบ 20 ปี เชิญชวนผู้สนใจจับมือกันมาเป็นคู่ ร่วมสร้างประสบการณ์ทำกิจกรรมสุดสนุกตลอดเส้นทางบีทีเอส ชิงของรางวัลมากมาย รายได้ในการจัดกิจกรรมทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนสร้างตึกสงฆ์อาพาธ “ศรีธรรมราชา” จังหวัดนครศรีธรรมราช

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในโอกาสที่รถไฟฟ้าบีทีเอสเปิดให้บริการประชาชนมาเป็นระยะเวลา 20 ปี โดยครบรอบไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม BTS SkyTrain Rally ซึ่งถือเป็นกิจกรรมแรลลี่บนรถไฟฟ้าครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความขอบคุณต่อผู้โดยสารที่ได้ให้ความไว้วางใจ และใช้บริการระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสมาตลอดเวลา 20 ปี

รถไฟฟ้าบีทีเอส จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจจับคู่จูงมือกันมาสมัครเพื่อร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่พ่อแม่ คู่พ่อลูก คู่แม่ลูก คู่เพื่อนซี้ หรือคู่เพื่อนรัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์และสร้างประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน โดยกิจกรรม BTS SkyTrain Rally จะมีขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ค่าสมัครคู่ละ 920 บาท ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครได้ที่ www.berving.com โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันประมาณ 2,000 คน รายได้จากการจัดกิจกรรมทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปร่วมสมทบทุนสร้างตึกสงฆ์อาพาธ ศรีธรรมราชา จังหวัดนครศรีธรรมราช

นายสุรพงษ์ กล่าวต่อว่า กิจกรรมนี้เน้นให้ผู้เข้าแข่งขันได้ร่วมกันวางแผนและตัดสินใจ คิดแก้ไขปัญหา เพื่อความสนุกสนาน ได้เรียนรู้ และรู้จักสถานที่สำคัญตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้า โดยกติกาการแข่งขัน เพียงคู่แข่งขันมีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ในการลงทะเบียน และเล่นเกมตอบคำถาม ทำกิจกรรมทัศนศึกษา หา RC ตามสถานีรถไฟฟ้าที่กำหนดได้

ทั้งนี้ ทีมที่ชนะได้คะแนนสูงสุดจะได้รับรางวัลบัตรเดินทางฟรี 3 ปี จำนวน 2 ใบ มูลค่า 306,600 บาท/ทีม รางวัลที่ 2 เดินทางฟรี 2 ปี จำนวน 2 ใบ มูลค่า 204,400 บาท/ทีม และรางวัลที่ 3 เดินทางฟรี 1 ปี จำนวน 2 ใบ มูลค่า 102,200 บาท/ทีม รวมทั้งรางวัลชมเชยอีก 20 รางวัล และยังมีของที่ระลึกจากผู้สนับสนุนอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ในช่วงเย็นหลังจบการแข่งขัน จะมีงานจัดเลี้ยงขอบคุณผู้เข้าร่วมแข่งขัน พร้อมกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดัง ณ ลานแอโรบิก สวนจตุจักร กรุงเทพมหานคร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไฟฟ้าบีทีเอสBTSแรลลี่บนรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรพงษ์ เลาหะอัญญาBTS SkyTrain Rally

Most Viewed