ข่าว
100 year

เริ่ม! สอนลงทะเบียน เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก ลุ้นเที่ยว 1 บาท ซื้อโปรลับลด 80%

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2562 15:07 น.
SHARE

“เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” เปิดให้คุณได้เข้าไปลงทะเบียนแล้ว ซึ่งแคมเปญนี้ ททท.กวาดเอาสินค้าท่องเที่ยวมากมายมาลดกระหน่ำ สูงสุด 80% แต่คุณจะเข้าไปลงทะเบียนอย่างไร และแคมเปญนี้มีสินค้าใดบ้าง ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ พาไปดู!

ททท. รับ เปิดลงทะเบียนแล้ว แต่ระบบยังไม่พร้อม

ล่าสุด นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการ ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ว่า แคมเปญเที่ยวันธรรมดาราคาช็อกโลก จะเปิดให้ประชาชนเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์ได้ในเวลา 12.12 น. ของวันนี้(1 พ.ย.62)

เมื่อทีมข่าวกดเข้าไปยังเว็บไซต์ลงทะเบียนเที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก กลับพบว่า หน้าเว็บไซต์ยังไม่สามารถใช้งานได้ จึงสอบถามไปยัง นางสาวฐาปนีย์ อีกครั้ง ได้รับคำตอบว่า ณ ขณะนี้ เว็บไซต์เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมระบบหลังบ้าน คาดว่า จะสามารถเปิดให้ลงทะเบียนได้ภายในวันนี้

คุณสมบัติของคนที่สามารถซื้อโปรโมชั่น “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก”

 • สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ (ณ วันลงทะเบียน)

ข้อมูลที่ใช้ในการลงทะเบียน

 • หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน
 • ชื่อและนามสกุล
 • เบอร์โทรศัพท์
  หมายเหตุ : คุณสามารถลงทะเบียน โดยที่คุณไม่ต้องซื้อสินค้าก็ได้ เพราะผู้ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว จะได้ลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยววันธรรมดาราคา 1 บาท จำนวน 8 รางวัล จับรางวัลทุกวันศุกร์ จำนวน 8 ครั้ง (รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท)

วิธีซื้อ โปรโมชั่น “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก”

1. ลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์ได้ที่ www.tourismthailand.org/เที่ยววันธรรมดา หรือ www.เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก.com 
2. เมื่อลงทะเบียนแล้วจะสามารถเข้าไปเลือกสินค้าทางการท่องเที่ยวได้
3. จากนั้นจะได้รหัสคูปอง (promotional code)
4. ชำระเงินตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการภายใน 5 วัน (ชำระเงินไม่ทันภายในกำหนด จะถูกตัดสิทธิ์)
5. สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์และชำระเงินแล้ว จะสามารถใช้สินค้าและบริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2562

หมายเหตุ : ไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอน เป็นเงินสด หรือไม่สามารถยกเลิก/แก้ไขรายการได้ทุกกรณี

โปรโมชั่น “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ลดราคาสูงสุดถึง 80% โดยมีโปรโมชั่น ดังต่อไปนี้

 • กลุ่มบัตรโดยสารสายการบิน อาทิ การบินไทยและสายการบินไทยสมายล์ เสนอโปรโมชั่นทุกเส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้นเที่ยวละ 1,150 บาท สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เสนอโปรโมชั่นทุกเส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้นเที่ยวละ 990 บาท

 • กลุ่มโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว อาทิ ศรีพันวา ภูเก็ตวิลล่า เสนอ Package ห้องพัก Pool Suite West Ocean View และบันยันทรีสมุย เสนอห้องพัก Pool Villa ในราคาเพียง 9,999 บาท/คืน

 • กลุ่มสินค้าด้านสุขภาพและความงาม อาทิ TRIA Medical Wellness Center เสนอ Package สุขภาพความงาม ฝังเข็ม, H2O Bright, Onsen, Beauty Salad ลด 50% เหลือ 2,500 บาท A Spa Retreat ที่โรงแรม X2 Koh Samui เสนอโปรโมชั่นจากราคา 5,000 บาท ลดเหลือ 1,999 บาท
 • กลุ่มสินค้าระดับพรีเมี่ยม อาทิ บริษัท Blue Voyage เสนอ Package ท่องเที่ยวด้วยเรือยอชต์สำหรับ 10 คน ในราคาเพียง 19,999 บาท และสมาคมธุรกิจเรือยอชต์ไทย เสนอ Package ท่องเที่ยวโดยเรือยอชต์จากราคา 50,000 บาท ลดเหลือ 9,999 บาท

 • กลุ่มกิจกรรมท่องเที่ยวชุมชน อาทิ โปรแกรมพายเรือแคนูอ่าวท่าเลน จังหวัดกระบี่ (รวมรถรับ-ส่ง) จากราคา 1,299 บาท เหลือเพียง 199 บาท

 • กลุ่มพันธมิตรอาหารไทยอาหารถิ่นสู่มิชลินสตาร์ อาทิ ร้าน R-Haan เสนอ Chef Table ตามแนวคิด “Top Chef อาหารไทย ปะทะ Top Chef ชุมชน” จากราคา 4,999 บาท ลดเหลือ 999 บาท สมาคมภัตตาคารไทย จัดแคมเปญ “100,000 อิ่ม กินวันธรรมดา ราคาช็อกโลก” นำเสนอประสบการณ์อาหารไทยในร้านอาหารชื่อดังในราคาพิเศษ อาทิ ครัวเจ๊ง้อ
 • กลุ่มนันทนาการ อาทิ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ องค์การสวนสัตว์ มอบส่วนลดบัตรเข้าชมในราคาพิเศษ สยามนิรมิตกรุงเทพฯ และภูเก็ต เสนอบัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำ ลดราคาจาก 1,900 บาท เหลือ 800 บาท สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน เสนอส่วนลดบัตรในราคาลด 50%

 • พันธมิตรกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ อาทิ Klook นำเสนอแคมเปญ "ลามะชวนเที่ยว วันธรรมดาราคาช็อกโลก" โดยมอบส่วนลดเพิ่มจากสินค้าท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มจากราคาลดหน้าเว็บไซต์อีก 11% ในเดือนพฤศจิกายน และ 12% ในเดือนธันวาคม 2562 

 • ขณะที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Icon Siam, Central, Siam Paragon, Emporium, The Mall และอื่นๆ พร้อมเสนอโปรโมชั่นช็อกโลกพร้อมกัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562
 • นอกจากนี้ ยังมีผู้ประกอบการที่มอบราคาพิเศษโดยไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ดังนั้น นักท่องเที่ยวสามารถดูข้อมูลได้จากเว็บไซต์ดังกล่าว แล้วไปใช้บริการในราคาพิเศษได้เลย โดยไม่ต้องสำรองสิทธิ์ล่วงหน้า

ข้อควรรู้

 • สำหรับกลุ่มโรงแรมที่พักใช้บริการได้ในวันจันทร์ ถึงพฤหัสบดี
 • กลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากกลุ่มโรงแรม ใช้บริการได้ในวันจันทร์ ถึง ศุกร์  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลกข่าวเด่นเที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลกเที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลก ททท.ข่าวร้อน100เดียวเที่ยวทั่วไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้