ข่าว
100 year

ถอดสูตรการสร้างทีมและวัฒนธรรมองค์กรที่มีประสิทธิภาพ ในงาน Techsauce Culture Summit 2019

Advertorial21 ต.ค. 2562 12:42 น.
SHARE

จากทีมงานผู้อยู่เบื้องหลัง “Techsauce Global Summit” สุดยอดงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของเอเชีย สู่งาน “Techsuace Culture Summit 2019” อีกหนึ่งสัมมนาสุดพิเศษจาก Techsuace ซึ่งจะมุ่งเน้นเนื้อหาในด้านวัฒนธรรมองค์กร การบริหารคน และการเตรียมตัวสู่โลกของการทำงานในอนาคต อัดแน่นไปด้วยความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของประเทศไทยไปจนถึงระดับโลก เพื่อเหล่าผู้นำธุรกิจ ผู้บริหาร และเหล่า HR ที่ต้องการผลักดันองค์กรสู่ความเป็น Digital Organization ทุกท่าน โดยงาน Culture Summit จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2562 ที่ โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ

เมื่อสถานการณ์ในปัจจุบันของโลกธุรกิจ กำลังชักนำให้หลายองค์กรเกิดการปรับเปลี่ยนพลิกโฉมเพื่อก้าวตามยุคแห่งเทคโนโลยี ซึ่งผู้บริหาร และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องด้านอื่นๆ ภายในองค์กร จะต้องเข้าใจก่อนว่า การเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ความเป็น Digital Organization อย่างยั่งยืนนั้น ไม่ได้หมายถึง การลงทุนในด้านเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องลงลึกให้ถึงในด้านการดำเนินงาน หรือก็คือเรื่องวัฒนธรรมองค์กร ที่จะต้องมีการปรับให้สอดคล้องกับการเป็น Digital Organization ด้วยเช่นกัน งาน Techsauce Culture Summit 2019 จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญของเหล่าท่านผู้บริหาร ที่จะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญหลายท่านซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการโค้ชด้านการสร้างวัฒนธรรมองค์กร และการสร้างทีมที่มีประสิทธิภาพ

ภาพไฮไลต์จากงาน Techsauce Global Summit 2019 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

Techsauce Culture Summit คืองานสัมมนาทางธุรกิจในยุคดิจิทัลอีกหนึ่งงาน ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของ “Techsauce” ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Techsauce Global Summit งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีครั้งใหญ่ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี งาน Culture Summit ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นสำหรับผู้นำธุรกิจ ผู้บริหาร และเหล่า HR โดยเฉพาะ การันตีความเข้มข้นของเนื้อหาภายในงาน ที่จะอัดแน่นไปด้วยความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของประเทศไทยไปจนถึงระดับโลก ทั้งในด้านวัฒนธรรมองค์กร การบริหารคน และการเตรียมตัวสู่โลกของการทำงานในอนาคต เรียกได้ว่าสิ่งที่ผู้เข้าร่วมจะได้รับนั้นจะทั้ง ‘ลึกซึ้ง’ ‘ทันต่อสถานการณ์ขององค์กรไทย’ และสามารถ ‘นำไปใช้ได้จริง’ อย่างแน่นอน

รายชื่อวิทยากรภายในงาน Techsauce Culture Summit 2019

ไฮไลต์ของงาน

   • วันที่ 25 พฤศจิกายน ร่วมรับฟังแนวคิดถอดมุมมองในการพัฒนาบุคลากร การสร้างวัฒนธรรมองค์กรทั้งในด้านการคัดสรร ปลุกปั้น การเตรียมความพร้อมให้กับพนักงานสำหรับการทำงานในอนาคต อีกทั้งการหาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการสร้างวัฒนธรรมมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก

   • วันที่ 26 พฤศจิกายน หลังจากฟังเนื้อหาสาระกันอย่างเข้มข้นในวันแรก Techsauce ยังเตรียมความรู้ที่ไม่ใช่แค่ในทางทฤษฎี แต่สามารถนำมาปฏิบัติใช้ในองค์กรได้จริงมาให้ด้วย กับ Workshop ที่จะให้ผู้เข้าร่วมจะได้ร่วมลงมือทำจริง พร้อมกับเหล่า Instructure ที่ผ่านการเทรนด์เรื่องวัฒนธรรมองค์กรให้กับบริษัทชั้นนำ มาร่วมถ่ายทอดความรู้ผ่านการลงมือทำอย่างใกล้ชิด พร้อมเนื้อหาที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม Workshop มีที่นั่งจำกัด เพราะฉะนั้น ขอแนะนำให้รีบซื้อบัตรสำหรับงานทั้งสองวันก่อนที่จะหมด

รายละเอียดของงาน

วันที่จัดงาน: 25-26 พฤศจิกายน 2562
สถานที่จัดงาน: โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ราคาบัตร:

   • 6,000 บาท (สำหรับงานสัมมนาในวันที่ 25 พฤศจิกายน)

   • 10,000 บาท (สำหรับงานสัมมนาในวันที่ 25 พฤศจิกายน และ workshop ในวันที่ 26 พฤศจิกายน)

ซื้อบัตรหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://bit.ly/2nklGwx  

หากต้องการเข้าร่วมงานเป็นกลุ่มหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นสำหรับ HR เพิ่มเติม ติดต่อ sales@techsauce.co 

Techsauce คือผู้นำด้านคอนเทนต์เพื่อวงการ Tech ในโลกธุรกิจ ครอบคลุมทั้งในไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงเป็นรายแรกที่จัดงานสัมมนาด้านเทคโนโลยี เพื่อเชื่อมต่อคนเอเชียและคนทั่วโลก Techsauce คร่ำหวอดในวงการ Startup ไทย มาตั้งแต่ช่วงตั้งไข่ โดยมีความตั้งใจที่จะเป็น แหล่งข่าวชั้นดีให้ผู้ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับ Tech Startup ทุกคนสามารถเข้ามาอ่านเนื้อหาที่เข้มข้นครบถ้วน ได้อย่างสนุกสนาน อร่อย ทานง่าย และถูกปากผู้อ่านทุกคน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

TeachsauceTechsauce Culture Summit 2019โรงแรม เอส 31 สุขุมวิทงานสัมมนาด้านวัฒนธรรมองค์กร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed