กีฬา
100 year

เทสโก้โลตัสลดราคาจัดหนัก ยิงยาว 3 เดือนเต็ม ตอบแทนความไว้วางใจตลอด 25 ปีที่ลูกค้ามีให้เสมอมา

Advertorial24 ก.ย. 2562 14:00 น.
SHARE

การที่ห้างค้าปลีกสักแบรนด์จะสามารถยืนหยัดมาได้ถึง 25 ปี ย่อมไม่ใช่อะไรที่ธรรมดา แต่สิ่งนี้คือการสะท้อนถึง “คุณภาพ” และ “ความเชื่อมั่น” ที่ลูกค้ามีให้อย่างยาวนาน ดังเช่น “เทสโก้โลตัส” ที่เพิ่งก้าวผ่านหลักไมล์ 25 ปี มาอย่างยิ่งใหญ่ และเพื่อตอบแทนความไว้วางใจ โอกาสนี้เทสโก้โลตัสจึงขอจัดแคมเปญมอบโปรโมชั่นและส่วนลดแบบจัดเต็มตลอดระยะเวลา 3 เดือน ครอบคลุมทั้งสาขาขนาดใหญ่ ร้านสะดวกซื้อ ช่องทางออนไลน์ รวมถึงคลับการ์ด โดยแคมเปญดังกล่าวจะแบ่งเป็นสองส่วน

1. “โปรช็อคน็อคราคา” จะครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่กว่า 20 รายการต่อสัปดาห์ นอกจากถูกแล้ว ยังการันตีว่าจะมีสินค้าเพียงพอความต้องการ

2. “สินค้าติดดาว” ครอบคลุมในกลุ่มสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันรวมเกือบ 400 รายการ โดยเทสโก้โลตัสจะตรวจสอบราคาทุกสัปดาห์เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ราคาประหยัดที่สุด

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาดเทสโก้ โลตัส ได้เล่าถึงแคมเปญเพิ่มเติมว่า “เทสโก้โลตัสได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในแง่ของราคาที่ประหยัดและมีคุณภาพ เราจึงจัดโปรโมชั่นนี้ขึ้นภายใต้แนวคิด 'ถูกกว่าทุกที่ ดีกว่าทุกครั้ง' ทั้งยังยกระดับคุณภาพสินค้าจากต้นน้ำถึงปลายน้ำ โดยเฉพาะกลุ่มอาหารสด ซึ่งเราเข้าไปทำงานใกล้ชิดกับเกษตกรตั้งแต่ในระดับท้องถิ่นโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ควบคุมการผลิตให้ได้คุณภาพ คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในราคาที่เอื้อมถึง”

“นอกเหนือจากกลุ่มอาหารสดแล้ว เรายังมีการพัฒนาสินค้าแบรนด์เทสโก้ใหม่เพิ่มเติมกว่า 1,000 รายการในทุกหมวดหมู่ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพสูงราคาประหยัด ซึ่งตลอดระยะแคมเปญลูกค้าจะได้รับแต้มคลับการ์ดพิเศษมากกว่าปกติ และยังได้ร่วมลุ้นรางวัลต่างๆ อีกมากมาย”

กล่าวได้ว่าในวาระครบรอบ 25 ปีของเทสโก้โลตัสครั้งนี้ เพื่อตอบแทนลูกค้าอย่างแท้จริง ดังเป็นการสื่อสารถึงเจตนารมณ์ของบริษัทว่าจะเป็นผู้ประกอบการค้าปลีก ซึ่งจะอยู่เคียงข้างผู้บริโภคและสังคมไทย ดังเช่นที่ผ่านมาตลอดระยะเวลา 25 ปี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทสโก้ โลตัสTesco Lotusห้างค้าปลีกโปรช็อคน็อคราคาสินค้าติดดาวครบรอบ 25 ปี เทสโก้โลตัสห้างสรรพสินค้า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed