กีฬา
100 year

เตรียมเปิดตัวสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟเต็มรูปแบบแห่งแรกในไทย

ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2561 10:00 น.
SHARE

บิท สตูดิโอ ผู้นำเทคโนโลยีครีเอทีฟสัญชาติไทยผลงานระดับโลก เตรียมเปิด บิท.เพลย์กราวด์ สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟเต็มรูปแบบแห่งแรกในไทย...

นายเกียรติยศ พานิชปรีชา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิท สตูดิโอ จำกัด ผู้ทำธุรกิจด้านการสร้างสรรค์เทคโนโลยี กล่าวว่า บิท สตูดิโอ เป็นผู้ทำธุรกิจด้านสร้างสรรค์เทคโนโลยีสัญชาติไทยมีผลงานเป็นที่ยอมรับระดับโลก ทั้งนี้ บิท สตูดิโอรวมเทคโนโลยีและครีเอทีฟดีไซน์มาสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สนุกสนาน ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟหลายรูปแบบ ล่าสุด เตรียมเปิดตัว บิท.เพลย์กราวด์ สวนสนุกดิจิตอลอินเตอร์แอคทีฟเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย โดยหวังที่จะเป็นสะพานเชื่อมผู้คนกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมสนุกสนานไม่รู้เบื่อรวม 10 สเตชั่น สะท้อนให้เห็นว่า เทคโนโลยีเป็นได้มากกว่าจอ นอกจากนั้นเตรียมนำผลงานบางส่วนโชว์ที่ซานฟรานซิสโก และโตเกียว ในเดือน พ.ค.นี้ ก่อนเปิดตัวเต็มรูปแบบใจกลางกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ นาน 7 เดือนเต็ม หวังปักธงเป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่คนไทยและต่างชาติจะไม่พลาด ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือน ก.ค.2561 ไปจนถึงเดือน ม.ค.2562

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ที่ ‭https://facebook.com/thebitstudio

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวนสนุกสวนสนุกดิจิตอลไทยแลนด์4.0บิท สตูดิโอเกียรติยศ พานิชปรีชา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED