ข่าว
100 year

สัมผัสสุดยอดระบบบ้านอัจฉริยะจาก Vollkom ณ งาน Thailand Lighting Fair 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์10 พ.ย. 2560 20:01 น.
SHARE

บริษัท วอลล์คอม เทค จำกัด ผู้นำเข้าและให้บริการด้าน Smart Living Solutions และระบบบ้านอัจฉริยะ Smart Home Automation เต็มรูปแบบครบวงจรแห่งเดียวในประเทศไทย ได้นำเข้าระบบบ้านอัจฉริยะจากยุโรปและอเมริกา สำหรับบ้านและโครงการที่อยู่อาศัยทั้งภายในและภายนอกครบครัน มาพร้อมกับความหรูหรา ความทันสมัยครบวงจร อาทิ ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟ (Lighting Control) ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control) ระบบควบคุมการเปิด-ปิดแอร์และอุณหภูมิ (Air Conditioning and Climate Control) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security and Surveillance) ระบบบริการสุขภาพ (Health Care) ระบบควบคุมลิฟต์ (Elevator Control) ระบบควบคุมการเปิด-ปิดผ้าม่าน (Curtain Control) ระบบควบคุม Multimedia, ระบบควบคุมการให้น้ำอัตโนมัติ (Irrigation Control) ระบบ Smart Intercom ระบบ Hotel RCU&IP TV เป็นต้น ทั้งหมดนี้สามารถใช้งานได้ผ่าน Application ใน Smartphone เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น โดยได้มีผลงานการันตีจากโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำในเมืองไทยมาแล้วหลากหลายที่ด้วยกัน

นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วอลล์คอม เทค จำกัด เปิดเผยว่า Vollkom ให้บริการทั้งในระบบเดินสาย (Wiring) และระบบไร้สาย (Wireless) รวมถึงสามารถสั่งงานและเชื่อมต่อระบบผ่าน Mobile Application เหมาะสำหรับกลุ่มนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบเทคโนโลยี IoT (Internet of Things) เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและความสะดวกสบายที่ครบครัน ให้กับบ้านและโครงการต่างๆ อาทิ บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม และเรสสิเดนท์ เป็นต้น และเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัย จากนวัตกรรม “Smart Living Solutions” และ “Smart Home Automation” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันต่อเนื่องไปอนาคต

ท่านที่สนใจสามารถสัมผัสกับสุดยอดระบบบ้านอัจฉริยะได้ที่บูธ Vollkom (L25 L27 K28) ตั้งแต่วันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2560 ภายในงาน Thailand Lighting Fair 2017 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ฮอลล์ 102-104 (EH 102-104) โดยจะมีการสาธิตระบบ Smart Automation เวลา 14.00 น. และ 17.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลล์คอม เทคบ้านอัจฉริยะSmart Home Automationงาน Thailand Lighting Fair 2017ระบบบ้านอัจฉริยะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed