ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ออโตซาลอน 2018 จัดแน่ปีหน้า ขนทัพรถแต่ง"คัดตอมคาร์" สุดเจ๋งเอาใจขาซิ่ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ย. 2560 09:01 น.
  SHARE

  นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ในเครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการจัดงานครั้งที่ 6 ในประเทศไทย ประจำปี 2018 ว่า หลังจากที่จัดงานครั้งที่ 5 ในปี 2017 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จด้วยดี การจัดงานมีการเติบโตขึ้นในทุกๆด้าน มีการเพิ่มจำนวนของบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของไทยที่มาออกงาน ผู้นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศ ซึ่งการเติบโตของยอดผู้เข้าชมงานและการเพิ่มขึ้นของยอดการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ในงาน เป็นตัวสะท้อนความพึงพอใจของประชาชนและความสำเร็จของงาน

  “คณะกรรมการจัดงานได้เดินหน้าเตรียมการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ประจำปี 2018 ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 6 ที่มีการจัดงานนี้ในไทย โดยมีแนวคิดการจัดงานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยการขยายรูปแบบของงานให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เพื่อผลักดันให้เป็นงานที่เติบโตขึ้นสู่ระดับสากลทัดเทียมการจัดงานของประเทศอื่นๆ เพื่อช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ให้เกิดการขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 จัดระหว่างวันที่ 27 มิ.ย.-1 ก.ค. 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี”

  สำหรับรูปแบบของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 จะถูกขยายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยการเปิด ให้จำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์ จากค่ายผู้ผลิตชั้นนำของไทย สนับสนุนให้มีการจำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ ตลอดจนยานยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษเป็นแบบคัดตอมคาร์ มาจำหน่ายอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันในส่วนของกิจกรรมที่ถูกใจผู้ชมงาน มีการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ด้วยราคาพิเศษแบบ “ออโต มิด-เยียร์เซลส์” การนำรถยนต์แต่งพิเศษหรือ “คัดตอมคาร์” ที่ชนะเลิศในงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่น มาโชว์ รวมถึงกิจกรรมด้านความบันเทิงทั้งการโชว์จากต่างประเทศ อาทิ การรวมตัวของสาวสวยเหล่าเอคลาสเจแปน เป็นต้น และจะเพิ่มกิจกรรมหรือพื้นที่ให้เป็นงานที่สามารถรวมพลคนรักยานยนต์ไว้ทั้งหมดรอบด้านในงานนี้อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ออโตซาลอน 2018บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอนวิลักษณ์ โหลทองงานแสดงรถยนต์คัดตอมคาร์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo