Calm down! อย่าเพิ่งปรี๊ด ใช้ 3 ทิปส์ เคลียร์ได้ทุกอุบัติเหตุ

ข่าว

Calm down! อย่าเพิ่งปรี๊ด ใช้ 3 ทิปส์ เคลียร์ได้ทุกอุบัติเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2560 06:05 น.

บันทึก

จำไว้ให้มั่นและอย่าได้ลืม กับ 3 เทคนิค ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนได้นำไปปฏิบัติ เมื่อตกอยู่ในช่วงคับขันหรือเกิดอุบัติเหตุ…

ขึ้นต้นว่า "อุบัติเหตุ" คงเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่หากว่าเกิดขึ้นแล้ว ควรทำอย่างไร? ตามเรามาค่ะทุกคน...บอกเลยว่าโดยเฉพาะสาวๆ ที่ขับรถไปไหนมาไหนคนเดียวเป็นประจำ ห้ามพลาด! เพราะนอกจากอุบัติเหตุจะทำให้คุณตกใจจนสติแตกกระเจิง ในช่วงที่คุณต้องโดดเดี่ยวอยู่ในสถานการณ์คับขัน ยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่ลงอีกด้วย

กลับมาเข้าเรื่องเข้าประเด็น! วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่กลัวเหลือเกินว่าคุณอาจมองข้ามไป ในช่วงที่กำลังอกสั่นขวัญแขวนกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ต่อหน้าต่อตาตัวเอง จนลืมว่า...เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว ควรจัดการอย่างไร เพื่อควบคุมสถานการณ์ให้เล็กและจบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้งกันทุกฝ่าย


สติต้องมา
ต้องบอกเลยว่าใจเย็นค่ะซิส! เพราะคุณไม่ได้ขับรถอยู่เพียงคันเดียวบนท้องถนน จึงมีความเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุอยู่เสมอ ดังนั้น หากวันไหนตกเคราะห์หามยามร้ายเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ไม่ว่าจะเฉี่ยวเล็กๆ หรือชนกันแบบจังๆ ก็ต้องตั้งสติให้ใจสงบไว้ให้ได้มากที่สุดนะคะ

อย่าเถียงเพื่อหาคนผิด!
ทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุ นั่นหมายความว่าต้องเกิดจากรถเจ้าปัญหาไม่ต่ำกว่า 2 คัน ใช่มั้ยล่ะคะ นั่นแหละค่ะ หากเกิดขึ้นแล้วก็ไม่ต้องไปมัวทะเลาะ โวยวาย หรือเถียงกันแล้วถ่ายคลิปไปประจานผ่านโซเชียลหรอกนะ ยังไงก็ต้องมีฝ่ายนึงผิด ฝ่ายนึงถูกอยู่แล้ว ขอให้คุณทำใจเย็นๆ เจรจากันด้วยถ้อยคำและท่าทีที่เป็นมิตรกับคู่กรณี เพื่อหาทางออกที่สวยงามที่สุดร่วมกัน

เรื่องนี้ต้อง...ประกัน
อากาศก็ร้อนอบอ้าวจนแสบผิวกันอยู่แล้ว ถ้าต้องเจอคู่กรณีพูดยียวนกวนโมโห โอ๊ยยยยย ยากจะสงบจิตใจไหวใช่มั้ยล่ะ เอาแบบนี้...เรียกตัวแทนจากประกันภัยที่รถยนต์คุณใช้บริการอยู่นั่นแหละ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญมาดูแลและจัดการให้เสร็จสิ้นดีกว่า คุณจะได้สบายใจหายห่วงแถมไม่ต้องกลัวเสียประโยชน์แต่อย่างใด ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตัวแทนประกันภัยเขาเจรจาและดำเนินการดีกว่า.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 11:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์