ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2022 ที่กำลังกระหึ่มขณะนี้ (จนถึง 12 ธ.ค.นี้) ณ อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
“ปอร์เช่ ประเทศไทย” โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้ยกทัพรถสปอร์ต “ปอร์เช่” สุดอลังการกว่า 11 คัน เข้าร่วมงานครบครันทุกรุ่น
พร้อมเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่แรกในไทยของรถธงประจำตระกูล 718
นั่นคือ “ปอร์เช่ 718 เคย์แมน จีทีโฟร์ อาร์เอส” (Cay man GT4 RS)
สปอร์ตตัวแรงสายพันธุ์รถแข่ง ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้หลงใหลรถสปอร์ตปอร์เช่ทั่วโลก เหมาะสำหรับบรรดานักขับผู้แสวงหาความเร้าใจแบบเต็มพิกัด
เพื่อย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ยานยนต์สุดเร้าใจ พร้อมจัดกิจกรรมสร้างเสริมประสบการณ์ที่เหนือระดับ ควบคู่ไปกับการพัฒนายานพาหนะพลังงานไฟฟ้า
...
สำหรับปอร์เช่ 718 เคย์แมน จีทีโฟร์ อาร์เอส ได้ชื่อว่าเพชฌฆาตสุดปราดเปรียวบนสนามความเร็ว เปรียบเสมือนตัวแทนของการมุ่งมั่นเสาะแสวงหาสมรรถนะสุดยอดบนสนามความเร็ว ด้วยวัสดุอุปกรณ์ และวิศวกรรมยานยนต์ ที่เหนือชั้นที่สุดจากประสบการณ์ของปอร์เช่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต
ด้วยขุมพลัง 6 สูบนอนระดับ 500 แรงม้า ไร้ระบบอัดอากาศ จากปอร์เช่ 911 จีทีทรี (GT3) รุ่นตัวถัง 992 ใหม่ล่าสุด รอบการทำงานที่สูงกว่า 9,000 รอบต่อนาที ให้เสียงคำรามกึกก้อง เร้าใจ ปลุกเร้าทุกโสตประสาทจากด้านหลังของห้องโดยสาร ไม่มีสำเนียงใดจะระทึกใจได้เสมอเหมือน
คือที่สุดของสมรรถนะ ความปราด เปรียว เฉียบคม จากสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง หนึ่งเดียวของสปอร์ตบริสุทธิ์ และแน่นอนว่าไม่เหมาะกับคนใจไม่กล้าพอ!!!
เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th