ไลฟ์สไตล์
100 year

812 จีทีเอส บะละฮึ่ม

เกสตาโป
11 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE


ค่ายคาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทยสำหรับรถซุปเปอร์คาร์เฟอร์รารี่” เจ้าของโลโก้ม้าลำพองแห่งอิตาลี ยังคงถือคติ “เดอะ โชว์ มัสต์ โกออน”

ด้วยการทยอยแนะนำรถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่ๆเอาใจนักเลงรถหรูชาวไทยอย่างต่อเนื่อง บ่ยั่น “โควิด-19”

ข่าวแนะนำ

หนึ่งในรถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่ที่ค่ายคาวาลลิโนมอเตอร์ภูมิใจนำเสนอ ก็คือ “เฟอร์รารี่ 812 จีทีเอส” สุดยอดยนตรกรรมระดับเวิลด์คลาส

“คุณบิ๋ง-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี” กรรมการผู้จัดการค่ายคาวาลลิโน มอเตอร์ กล่าวด้วยความภูมิใจในวันเปิดตัวรถรุ่นนี้ว่า เฟอร์รารี่ 812จีทีเอส คือรถในฝันที่หลายคนอยากครอบครอง

เพราะเป็นการกลับมาคืนบัลลังก์เพื่อประกาศก้องถึงความยิ่งใหญ่ของหนึ่งในยนตรกรรมที่มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของเฟอร์รารี่ นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มก่อตั้งแบรนด์จนถึงปัจจุบัน

โดยเป็นสปอร์ตคาร์เปิดประทุน ขุมพลัง V12 ที่ทรงพลังที่สุด ณ เวลานี้ โดดเด่นด้วยสมรรถนะและความพิเศษเหนือระดับ ดุดันด้วยพลัง 800 แรงม้า V12 เช่นเดียวกับสายพันธุ์ม้าลำพองในตำนาน

ทั้งยังไม่เพียงเป็นสปอร์ตคาร์เปิดประทุนที่ทรงพลังที่สุดในคลาสเท่านั้น แต่ยังเป็นรถที่ใช้งานได้อเนกประสงค์จากความยอดเยี่ยมของหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ อันเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้มีพื้นที่ความจุในห้องเก็บสัมภาระท้ายรถมากยิ่งขึ้น

ส่วนความโดดเด่นทางด้านการออกแบบนั้น ได้รับการออกแบบโดยเฟอร์รารี่ สไตลิ่ง เซ็นเตอร์ ด้วยการใช้พื้นฐานจากเฟอร์รารี่ 812 ซุปเปอร์ฟาสต์

โดยสะท้อนการออกแบบและสัดส่วนอันงดงามแห่งยนตรกรรมเครื่องยนต์ V12 วางด้านหน้าของเฟอร์รารี่ได้โดยไม่ต้องแก้ไขมิติตัวถังหรือส่งผลกระทบใดๆต่อพื้นที่และความสะดวกสบายในห้องโดยสาร

ถ่ายทอดความสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวระหว่างความโฉบเฉี่ยวและความหรูหราสง่างาม ตัวถังด้านข้างแฝง
ความเท่ในแบบฉบับของรถท้ายลาด ดีไซน์แบบ 2-box และส่วนท้ายรถที่ยกสูง ชวนให้รำลึกถึงความยิ่งใหญ่ของเฟอร์รารี่ 365 จีทีบี 4 เดย์โมนา ปี 1968

สนนราคาเริ่มที่ 34.7 ล้านบาท!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปเฟอร์รารี่ซุปเปอร์คาร์คาวาลลิโน มอเตอร์เฟอร์รารี่ 812 จีทีเอสนันทมาลี ภิรมย์ภักดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:34 น.