ไลฟ์สไตล์
100 year

สังเวียนยานยนต์ : เปอโยต์สยายปีก

เกสตาโป1 มี.ค. 2563 05:12 น.
SHARE

“เปอโยต์” ยุคใหม่ภายใต้การนำของ “ดร.จุ๋ย-สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ” ซีอีโอ “มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)” หรือ “เอ็มจีซี–เอเชีย” หนึ่งในกลุ่มทุนยานยนต์รายใหญ่ของไทย ยังคงรุกเข้มต่อเนื่อง

ล่าสุด ได้เปิดตัวเป็นทางการสำหรับโชว์รูมแห่งที่ 4 บนถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 58-60 ต่อเนื่องจากสาขาเกษตร-นวมินทร์, เยาวราช และเออร์เบินสโตร์ที่สยามพารากอน

ข่าวแนะนำ

โดยสาขาใหม่แห่งนี้มาพร้อมศูนย์ บริการ เช่นเดียวกับสาขาเกษตร-นวมินทร์และเยาวราช แต่มีความพิเศษ จน “เปอโยต์ ประเทศไทย” ตั้งใจให้เป็น “แฟล็ก-ชิปโชว์รูม” หรือ โชว์รูมต้นแบบของ “เปอโยต์” ในไทย

“ดร.ยอร์ก บรอยเออร์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย แถลงลั่นวันเปิดโชว์รูมแห่งนี้ว่าการเปิดแฟล็กชิปโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการสาขาสุขุมวิท เป็นการขยายเครือข่ายตามแผนที่วางไว้

เปอโยต์ สาขาสุขุมวิทจะมีพื้นที่กว่า 4,500 ตร.ม. ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศส จัดสรรพื้นที่ตรงกลางไว้รองรับลูกค้า ช่วยให้สามารถชมรถยนต์เปอโยต์ได้แบบรอบด้าน

พร้อมให้บริการทั้งก่อนการ ขายและหลังการขายครบวงจรแบบ “วัน สต็อป เซอร์วิส” ด้วยศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมอู่ซ่อมสีและตัวถัง ติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัย มีเครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผสานการสต๊อกอะไหล่อย่างเป็นระบบ พร้อมทีมช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี

โดยนอกจากโชว์รถใหม่อย่างรถเอสยูวี “เปอโยต์ 3008” และ “เปอโยต์ 5008” แล้ว ยังมีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย รวมถึงรถมือสอง ให้แฟนๆเปอโยต์ได้เลือกสรรเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

“ปัจจุบัน เปอโยต์ ประเทศไทยกำลังเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อมอบผลิต-ภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย”

ด้าน “ลอเรนซ์ โนเอล” รองประธานอาวุโส อาเซียน, กรุ๊ปพีเอสเอ แห่งฝรั่งเศส ซึ่งดูแลแบรนด์เปอโยต์ ยังได้กระซิบมาว่า เปอโยต์ นับเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ครอบคลุมตลาดรถยนต์ทุกเซ็กเมนต์ ดังนั้น ในปีนี้ยังมีแผนจะเปิดตัว “เปอโยต์ 2008” ซึ่งเป็นคอมแพกต์เอสยูวีในกลุ่มรถยนต์ราคาประมาณ 1 ล้านบาท

เพื่อเสริมทัพเปอโยต์ให้กระหึ่ม!!!

เกสตาโป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปเปอโยต์แฟล็ก-ชิปโชว์รูมโชว์รูมต้นแบบดร.ยอร์ก บรอยเออร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 11:46 น.