สังเวียนยานยนต์ : เปอโยต์สยายปีก

ข่าว

  สังเวียนยานยนต์ : เปอโยต์สยายปีก

  เกสตาโป

   1 มี.ค. 2563 05:12 น.

   เปอโยต์” ยุคใหม่ภายใต้การนำของ “ดร.จุ๋ย-สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ” ซีอีโอ “มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)” หรือ “เอ็มจีซี–เอเชีย” หนึ่งในกลุ่มทุนยานยนต์รายใหญ่ของไทย ยังคงรุกเข้มต่อเนื่อง

   ล่าสุด ได้เปิดตัวเป็นทางการสำหรับโชว์รูมแห่งที่ 4 บนถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 58-60 ต่อเนื่องจากสาขาเกษตร-นวมินทร์, เยาวราช และเออร์เบินสโตร์ที่สยามพารากอน

   โดยสาขาใหม่แห่งนี้มาพร้อมศูนย์ บริการ เช่นเดียวกับสาขาเกษตร-นวมินทร์และเยาวราช แต่มีความพิเศษ จน “เปอโยต์ ประเทศไทย” ตั้งใจให้เป็น “แฟล็ก-ชิปโชว์รูม” หรือ โชว์รูมต้นแบบของ “เปอโยต์” ในไทย

   “ดร.ยอร์ก บรอยเออร์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย แถลงลั่นวันเปิดโชว์รูมแห่งนี้ว่าการเปิดแฟล็กชิปโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการสาขาสุขุมวิท เป็นการขยายเครือข่ายตามแผนที่วางไว้

   เปอโยต์ สาขาสุขุมวิทจะมีพื้นที่กว่า 4,500 ตร.ม. ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศส จัดสรรพื้นที่ตรงกลางไว้รองรับลูกค้า ช่วยให้สามารถชมรถยนต์เปอโยต์ได้แบบรอบด้าน

   พร้อมให้บริการทั้งก่อนการ ขายและหลังการขายครบวงจรแบบ “วัน สต็อป เซอร์วิส” ด้วยศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมอู่ซ่อมสีและตัวถัง ติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัย มีเครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผสานการสต๊อกอะไหล่อย่างเป็นระบบ พร้อมทีมช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี

   โดยนอกจากโชว์รถใหม่อย่างรถเอสยูวี “เปอโยต์ 3008” และ “เปอโยต์ 5008” แล้ว ยังมีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย รวมถึงรถมือสอง ให้แฟนๆเปอโยต์ได้เลือกสรรเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

   “ปัจจุบัน เปอโยต์ ประเทศไทยกำลังเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อมอบผลิต-ภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย”

   ด้าน “ลอเรนซ์ โนเอล” รองประธานอาวุโส อาเซียน, กรุ๊ปพีเอสเอ แห่งฝรั่งเศส ซึ่งดูแลแบรนด์เปอโยต์ ยังได้กระซิบมาว่า เปอโยต์ นับเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ครอบคลุมตลาดรถยนต์ทุกเซ็กเมนต์ ดังนั้น ในปีนี้ยังมีแผนจะเปิดตัว “เปอโยต์ 2008” ซึ่งเป็นคอมแพกต์เอสยูวีในกลุ่มรถยนต์ราคาประมาณ 1 ล้านบาท

   เพื่อเสริมทัพเปอโยต์ให้กระหึ่ม!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สังเวียนยานยนต์เกสตาโปเปอโยต์แฟล็ก-ชิปโชว์รูมโชว์รูมต้นแบบดร.ยอร์ก บรอยเออร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 21:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์