ไลฟ์สไตล์
100 year

SUBARU NEW XV คว้ากรังด์ปรีซ์ อวอร์ด รถยนต์ปลอดภัยมาตรฐาน JNCAP

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2560 14:05 น.
SHARE

Subaru Corporation ประกาศความสำเร็จครั้งล่าสุดของรถยนต์คุณภาพ รุ่นยอดนิยมระดับโลก Subaru New XV 2017 หลังโชว์ศักยภาพความเป็นเลิศกวาดคะแนนสูงสุดด้านมาตรฐานความปลอดภัยขณะเกิดการชนจนได้รับรางวัล 2016-2017 กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด จากสถาบันทดสอบคุณภาพความปลอดภัยของยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่นหรือ the Japan New Car Assessment Program (JNCAP) ที่จัดการทดสอบโดย Ministry of Land, Infrastructure, Transport and Tourism (MLIT) และ The National Agency for Automotive Safety and Victim's Aid (NASVA) มาครองได้อย่างสมภาคภูมิ

ข่าวแนะนำ


รางวัล 2016-2017 กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด ที่ Subaru New XV 2017 ได้รับคะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในครั้งนี้ โดยถูกทดสอบเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยในด้านต่างๆ อาทิ การทดสอบความปลอดภัยของโครงสร้างตัวถังและระบบความปลอดภัยโดยรวมขณะเกิดการชนกระแทกบริเวณด้านหน้าตลอดจนระบบความปลอดภัยต่อผู้สัญจรบนท้องถนน และที่สำคัญที่สุดคือยังได้รับรางวัลพิเศษที่นำระบบถุงลมนิรภัยเพื่อความปลอดภัยต่อผู้สัญจรบนท้องถนนมาติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานของรถอีกด้วย

Subaru New XV 2017 ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้แล้วอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่เพิ่งเปิดตัวไปคือ ซูบารุ อิมเพรสซ่า ก็ได้รับรางวัล 2016-2017กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด เช่นเดียวกัน Subaru ยังคงพัฒนารถยนต์ภายใต้แนวคิด “Enjoyment & Peace of mind” เพื่อมอบประสบการณ์ที่ผู้ใช้มั่นใจได้ในทุกการขับขี่ Confidence in Motion โดย Subaru จะยังคงยึดหลักการสร้างสรรค์รถยนต์ที่มีสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนดี พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบ “all-around safety” เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมั่นใจในการเดินทางทุกเส้นทาง ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Subaru ได้ที่ http://www.subaru.asia/th

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาคม รวมสุวรรณSubaruSubaru New XVกรังด์ปรีซ์ อวอร์ดรถซูบารุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:51 น.