ยอดรักนักบิดติดเท่ TRIUMPH STREET SCRAMBLER 2017

ข่าว

ยอดรักนักบิดติดเท่ TRIUMPH STREET SCRAMBLER 2017

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2560 14:15 น.

บันทึก

Triumph Motorcycles Thailand จัดโหด ส่ง “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) รถมอเตอร์ไซค์แนวเรทโทรที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีเฉพาะตัวโครงรถ ดีไซน์ตามแบบฉบับรถคลาสสิกอังกฤษ เพื่อคงมนต์ขลังรถจักรยานยนต์จากเมืองผู้ดี โดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทาน ให้ความเท่ระดับไฮคลาส เหมาะกับผู้ขับขี่ที่มีรสนิยมหรูหราแต่มีใจรักในการเดินทางในทุกสภาพถนน มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง ขนาด 900 ซีซี ส่งกำลังขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด ที่สามารถเปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว จึงเหมาะกับการใช้งานในเมืองและทางวิบากเป็นอย่างยิ่ง โดยสตรีท สแครมเบลอร์ โฉมใหม่ มี 3 โทนสีให้เลือก ได้แก่ สี Jet Black สี KorosiRed/Frozen Silver สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 475,000 บาท และสี Matt Khaki Green ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 481,500 บาท

จักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Triumph Motorcycles Thailand เปิดเผยว่า รถมอเตอร์ไซค์ Triumph รุ่น Street Scrambler เป็นรถมอเตอร์ไซค์แนวเรทโทรที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีเฉพาะตัวโครงรถที่ยังคงการดีไซน์ตามแบบฉบับรถคลาสสิกเพื่อคงมนต์ขลังโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทาน ให้ความเท่ระดับไฮคลาส เหมาะผู้ขับขี่ที่มีรสนิยมหรูหราแต่มีใจรักในการเดินทางในทุกสภาพถนนโดยใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ตระกูลบอนเนวิลล์ แรงบิดสูง ปริมาตรความจุขนาด 900 ซีซีพร้อมส่งกำลังขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด ที่สามารถเปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว จึงเหมาะกับการใช้งานในเมืองและทางวิบากเป็นอย่างยิ่ง

โครงรถได้ถูกออกแบบใหม่ตามแบบฉบับเฉพาะของรุ่น Street Scrambler ด้วยตำแหน่งการขี่ที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์แอดเวนเจอร์ เช่น การยกท้ายรถขึ้นเพื่อความสูงในการขับขี่มีแฮนด์บังคับอะลูมิเนียมปลายเรียวที่กว้างขึ้น และล้อแบบซี่ลวดด้านหน้าขนาด 19 นิ้ว และด้านหลังขนาด 17 นิ้ว ใช้ยาง Metzeler Tourance แบบทูอินวัน รวมถึงท่อไอเสียคู่สแตนเลสอันงดงามให้เสียงและสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใครปิดท้ายด้วยท่อเก็บเสียงสแตนเลสขัดเงาพร้อมกับแผ่นบังความร้อนสีดำที่ตัดกันอย่างมีสไตล์ ส่วนด้านเทคโนโลยีการสนับสนุนผู้ขี่ยังก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ที่สั่งเปิดและปิดได้ด้วยคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีระบบควบคุมการยึดเกาะถนนสั่งเปิดและปิดแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิด

ภาพลักษณ์ของ Triumph Street Scrambler ประจำปี 2017 มาพร้อมกับสไตล์ท้ายเปิดโล่งและตัวถังที่ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นถังน้ำมันเชื้อเพลิงสุดหรูพร้อมฝาล็อกฝาครอบเครื่องยนต์สลักลายพร้อมตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ เรือนปีกผีเสื้อเดี่ยวพร้อมปลอกอะลูมิเนียมรวมถึงหัวปรับและสายรัดเฮดเดอร์ ส่วนฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร คือเบาะนั่งซ้อนท้ายและแร็คหลังอะลูมิเนียมแบบเปลี่ยนได้พร้อมแกนท้ายแบบถอดได้ มีแกนด้านหน้าสไตล์แอดเวนเจอร์ ทรง Bear Trap พร้อมแผ่นฐาน ซึ่งทั้งหมดนี้คงไว้เพื่อชื่อเสียงและความเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมาทำให้จักรยานยนต์รุ่นนี้มีความงดงามคลาสสิกร่วมสมัย ขับขี่ง่ายและมีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม

Street Scrambler เพิ่มสไตล์และขีดความสามารถให้ดีขึ้น มีอุปกรณ์เสริมประมาณ 150 รายการ เพื่อการขับขี่บนเส้นทางวิบากได้อย่างทนทานแต่ยังคงความดูดีมีสไตล์เฉพาะตัว โดยอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานบนทางวิบาก ประกอบด้วย โช้ค FOX แบบสปริงเกลียวสามารถปรับได้ 24 ระดับ ตะแกรงไฟหน้าพร้อมกับกรอบไฟหน้าอะลูมิเนียมและตัวยึดแฮนด์บังคับอะลูมิเนียม ซึ่งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ยังรวมถึงท่อเก็บเสียงของ Vance & Hines แบบสลิปออน เบาะที่นั่งคู่แบบดั้งเดิมและกระจกโค้งปลายแฮนด์เส้นผ่านศูนย์กลาง 70 มิลลิเมตร

Triumph Street Scrambler รุ่นใหม่มี 3 โทนสีให้เลือก ได้แก่ สี Jet Black สี Korosi Red/Frozen Silver สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 475,000 บาท และสี Matt Khaki Green ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 481,500 บาท ในส่วนของการบำรุงรักษาก็มีการขยายระยะทางเป็น 16,000 กิโลเมตร หรือ 1 ปี แล้วแต่อย่างใดจะถึงก่อน นอกจากนี้การรับประกันคุณภาพของรถยังยาวนานถึง 2 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจตลอดการใช้งานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม ทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Street Scrambler ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการ 11 สาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท Triumph Motorcycles Thailand อีเมล Contact.TH@triumphmotorcycles.com


ติดตามข่าวสารและกิจกรรม www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวผวา ถูกชายโดดขวาง จยย. หวังชิงทรัพย์
03:27

สาวผวา ถูกชายโดดขวาง จยย. หวังชิงทรัพย์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 19:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์