ซูซูกิ ลดราคา SUZUKI ERTIGA HYBRID ถึง 2 แสน ทำราคาใหม่เริ่มต้นแค่ 555,000 บาท จากเดิม 783,000 บาท แถมประกันภัยชั้น 1 พร้อมดันยอดขายปี 68
นายทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปี 2568 นี้ ยังคงเป็นปีที่เราจะยังเดินหน้าในการนำเสนอสิ่งที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากแผนการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดประเทศไทยในปีนี้อย่างแน่นอนแล้วนั้น
โดยเราจะยังนำเสนอแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นความต้องการของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีความต้องการหลากหลายเป็นอย่างมาก ซูซูกิในฐานะที่เป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายรถยนต์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายเซกเมนต์ไว้รองรับต่อความต้องการก็พร้อมจะนำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบรับต่อความต้องการนั้น
นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แม้ซูซูกิจะต้องเผชิญการแข่งขันในตลาดที่ค่อนข้างรุนแรง รวมถึงสภาวะการหดตัวลงของตลาดและความเข้มงวดของสถาบันการเงินต่างๆ แต่ในช่วงที่ผ่านมาเรายังคงรักษาระดับยอดขายรถยนต์ไว้ได้อย่างน่าพอใจ
...
ทั้งนี้ นอกจากต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของซูซูกิเป็นอย่างสูงแล้วนั้น ต้องขอขอบคุณผู้จำหน่ายของซูซูกิทุกรายที่ทำงานอย่างหนัก จึงขอให้ลูกค้าซูซูกิทุกท่านเชื่อมั่นได้ว่า เราจะยังเดินหน้าพัฒนาคุณภาพในทุกด้านอย่างไม่หยุดยั้ง
โดยเรายึดความสำคัญด้านการบริการทั้งก่อนและหลังการขายเป็นที่ตั้ง เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้ โดยซูซูกิสามารถสร้างยอดขายสะสมนับตั้งแต่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยได้ถึง 312,748 คัน
อย่างไรก็ตามในโอกาสนี้เพื่อเป็นการตอบรับต่อความไว้วางใจของลูกค้ารวมถึงเป็นการกระตุ้นตลาดที่กำลังแข่งขันอย่างรุนแรงในช่วงต้นปี ซูซูกิ จึงเตรียมจัดแคมเปญ SUZUKI ERTIGA SUPER FLASH DEAL มอบให้แก่ลูกค้าที่สนใจและต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ SUZUKI ERTIGA HYBRID ทุกท่าน
โดยแคมเปญ SUZUKI ERTIGA SUPER FLASH DEAL จะมาพร้อมกับการมอบราคาพิเศษสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ SUZUKI ERTIGA HYBRID ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2568- 28 กุมภาพันธ์ 2568 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 555,000 บาท
นอกจากนั้นลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ SUZUKI ERTIGA HYBRID ได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง(ปีแรก) และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี
ราคา SUZUKI ERTIGA HYBRID 2025 ในราคาพิเศษ
- ERTIGA HYBRID GL ราคาใหม่ 555,000 บาท จากราคาเดิม 783,000 บาท
- ERTIGA HYBRID GX ราคาใหม่ 599,000 บาท จากราคาเดิม 839,000 บาท
สำหรับ SUZUKI ERTIGA HYBRID มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ มีขนาดมิติความยาว 4,395 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,735 และความสูง 1,690 มิลลิเมตร มาพร้อมเทคโนโลยี SHVS ระบบไฮบริดของซูซูกิ ที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า (Integrated Starter Generator หรือ ISG)
พร้อมแบตเตอรี่ Lithium-ION นอกจากจะประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร ยังเสริมประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนให้รถออกตัวได้อย่างนุ่มนวล โดยมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 134 กรัม/กิโลเมตร การบำรุงรักษาง่ายไม่แตกต่างจากรถเครื่องยนต์เบนซิน ใช้งานได้อย่างไร้กังวล เพราะรับประกันอายุแบตเตอรี่นานถึง 5 ปี
ทั้งนี้ SUZUKI ERTIGA HYBRID โดดเด่นด้วยดีไซน์ทั้งภายนอกและภายใน กระจังหน้าโครเมียมผสมผสานด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชัน GuideMe (Automatic turn-on/off headlight with guide me functionality) ไฟท้ายแบบ LED แบบ Light Guides และสัญลักษณ์ Hybrid ที่บริเวณประตูด้านท้าย กระจกมองข้างพับอัตโนมัติ (Auto Retractable Outside Mirror) ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยแบบทูโทน ขนาด 15 นิ้ว
ส่วนภายในห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบาย ด้วยที่นั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง พร้อมฟังก์ชันการปรับพับเบาะที่เหมาะกับทุกการใช้งาน เบาะนั่งแถวที่สองปรับพับแยกเบาะแบบ 60:40 แถวที่สามแบบ 50:50 สามารถเลื่อนสไลด์ได้ 240 มิลลิเมตร จัดสรรสัมภาระได้อย่างลงตัวกับพื้นที่เก็บของอเนกประสงค์บริเวณใต้ห้องเก็บสัมภาระ เปิด-ปิด ได้อย่างอิสระ 50:50
...
ขณะที่แพลตฟอร์ม HEARTECT เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซูซูกิซึ่งช่วยเสริมสมรรถนะในการขับเคลื่อนเป็นไปอย่างคล่องตัว ปลอดภัย และประหยัดน้ำมัน ด้านความปลอดภัยมาพร้อมกับระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันล้อล็อกขณะเบรกกระทันหัน พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างสมดุล เสริมด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพในการทรงตัว ESP
รวมถึงการปรับแต่ง module ยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ Idling Stop ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง ขับขี่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Hold Control), จุดยึดเบาะสำหรับเด็ก ISOFIX และ Top tether, กล้องมองภาพพร้อมเซ็นเซอร์ที่กะระยะในขณะถอยหลังได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการป้องกันการโจรกรรมด้วยระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer อีกด้วย