มิลเลนเนียม กรุ๊ป เปิดโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ ที่สุราษฎร์ธานี รองรับดีมานด์เศรษฐีทางภาคใต้
ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC กล่าวว่า เรามองว่าภาพรวมเศรษฐกิจภาคใต้ยังคงขยายตัว จากปัจจัยการบริโภคของประชาชน และการท่องเที่ยวยังฟื้นตัวได้ดี
โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากรัฐในโครงการ Southern Economic Corridor ที่เน้นพัฒนาประเทศและการลงทุน การพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจแห่งใหม่ในภาคใต้ เพื่อเชื่อมโยงการคมนาคมและขนส่งภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยมีเป้าหมายการเป็นประตูเศรษฐกิจด้านตะวันตกของไทยสู่เอเชียใต้
ในปี 66 เราจึงวางยุทธศาสตร์ขยายเครือข่ายไปยังพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญในภาคใต้ ภายใต้กลยุทธ์ MGC-ASIA Southern Model ขยายเครือข่ายครอบคลุมภาคใต้ เช่น หาดใหญ่ สงขลา, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, กระบี่ และพังงา ซึ่งนับเป็นส่วนสำคัญต่อแผนการเติบโตขององค์กรโดยรวม ทั้งในด้านธุรกิจจำหน่ายรถใหม่, บริการหลังการขาย, ธุรกิจรถเช่าพร้อมพนักงานขับ, สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า, ธุรกิจมารีน รวมไปถึงธุรกิจสินเชื่อและประกันภัย
...
ล่าสุด เราจึงเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจในภาคใต้ของประเทศ จากปัจจุบันที่ มิลเลนเนียม ออโต้ มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มิลเลนเนียม ออโต้ ที่จังหวัดภูเก็ตและสงขลา
ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ สุราษฎร์ธานี เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งที่สี่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์การขายใหม่ Retail Next ของ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศเยอรมนี ที่ให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว ที่มีต้นแบบมาจากประเทศอังกฤษ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่และความประทับใจแก่ลูกค้า