ความหล่อกินขาด! นับถอยหลังเตรียมเปิดตัว FORD NEW RANGER 2022

ข่าว

  ความหล่อกินขาด! นับถอยหลังเตรียมเปิดตัว FORD NEW RANGER 2022

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 14:00 น.

  Ford Motor Company เตรียมเผยโฉม New Ranger รถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกของโลก Ford พัฒนา All New Ford Ranger 2022 กระบะเจนเนอเรชันใหม่ ให้ดีขึ้นในทุกด้าน เป็น Ranger ที่ฉลาดและตอบสนองการใช้งานของลูกค้ากว่า 180 ประเทศทั่วโลก Ford เก็บข้อมูลโดยทำการสัมภาษณ์ผู้ใช้งานจริงซึ่งเป็นเจ้าของ Ranger กว่า 500 คน และทำงานร่วมกับเจ้าของ Ranger ในการจัดเวิร์กช็อปหลายครั้งทั่วโลก เพื่อทำความเข้าใจว่าลูกค้าใช้งานรถของพวกเขาอย่างไร ชอบอะไรเกี่ยวกับรถ ข้อด้อยและความต้องการ อยากได้อะไรมากกว่าเดิม ?

  New Ranger เจเนอเรชันใหม่ 2022 ทดสอบขับฝ่าทะเลทราย 10,000 กิโลเมตร การขับแบบใช้งานในชีวิตประจำวันราว 1,250,000 กิโลเมตร และการขับขี่แบบออฟโรด พร้อมน้ำหนักในการบรรทุกสูงสุด 625,000 กิโลเมตร Ford ยังคงทดสอบรถอยู่จนถึงตอนนี้ ภายใต้ทุกสภาพเส้นทางที่แตกต่างกันทั่วโลก และก่อนที่รถจะออกมาวิ่งทดสอบบนถนนจริง ทีมวิศวกรใช้เวลาหลายพันชั่วโมงในการทดสอบรถต้นแบบในระบบจำลองสถานการณ์เสมือนจริง รวมถึงการทดสอบรถต้นแบบคันจริงในห้องแล็บอีกหลายพันชั่วโมง เพื่อตรวจสอบทุกองค์ประกอบตั้งแต่อากาศพลศาสตร์ ไปจนถึงความทนทานของชิ้นส่วนและโครงสร้างทั้งหมด

  การทำงานโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางช่วยให้ทีมนักออกแบบและวิศวกรของฟอร์ดคิดค้นฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานตามความคาดหวังของลูกค้า ดีเอ็นเอของกระบะมะกัน ยังคงย้ำ Concept เดิม นั่นก็คือ กระบะ ‘เกิดมาแกร่ง’ ที่แสดงถึงความแข็งแกร่งสมบุกสมบัน ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบสนองการใช้งานหลากหลาย Ford Ranger เจเนอเรชันใหม่ ได้รับการออกแบบให้เอาชนะเส้นทางออฟโรดที่มีความยากลำบาก เกือบจะทุกขีดจำกัด การใช้งานแบบอเนกประสงค์ ความสะดวกสบาย นุ่มนวล เน้นความสบายเท่าที่ Ford เคยผลิตรถกระบะออกขาย 

  ติดตามการเผยโฉม ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ได้ที่เฟซบุ๊กของฟอร์ด ประเทศไทย https://www.facebook.com/FordThailand และยูทูบของฟอร์ด ประเทศไทย https://www.youtube.com/FordThailand.

  ชมเบื้องหลังกระบวนการออกแบบ Ford Ranger เจนเนอเรชันใหม่ กับแม็กซ์ ทราน หัวหน้าทีมออกแบบ พร้อมเผยข้อมูลเชิงลึกจากลูกค้า Ford Ranger หลายพันคนทั่วโลกที่มีส่วนสำคัญในการออกแบบเพื่อให้รถคันนี้พร้อมตอบสนองทุกการใช้งานของลูกค้า ในวิดีโอนี้

  เบื้องหลังการออกแบบ

  “ในฐานะนักออกแบบ Ford ทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนแรก โดยใช้เวลาในการรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าให้มากกว่าทุกครั้ง เป็นที่น่าสนใจว่า สิ่งที่เราค้นพบเกี่ยวกับลูกค้า Ford ไม่ว่าจะในประเทศใดก็ตาม พวกเขาทั้งหมดเป็นนักลงมือทำ ชอบแก้ปัญหา และรู้สึกมั่นใจกับรถคู่ใจไม่เพียงวางใจว่ารถต้องใช้งานได้ดี แต่รู้สึกมั่นใจในการขับขี่” แม็กซ์ ทราน หัวหน้าทีมออกแบบ new Ranger กล่าว.
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Ford RangerAll New Ford Ranger 2022New Rangerฟอร์ดเรนเจอร์เปิดตัวรถใหม่นิวเรนเจอร์ 2022อาคม รวมสุวรรณNew Ford RangerAll New Ford Rangerรถใหม่ฟอร์ดเรนเจอร์ 2022ฟอร์ดFordข่าวรถฟอร์ด เรนเจอร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 22:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์