ของดีไม่ต้องบอกต่อ ทันทีที่เข้าไทยและมีการเปิดรับจองอย่างเป็นทางการของรถสปอร์ตในตำนาน 911/992 GT3 ถึงกับยอมใจในความแรง ที่นำเข้าภายใต้ Porsche Thailand โดยบริษัท AAS Auto Service ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche อย่างเป็นทางการ ซึ่งไม่ใช่แค่รถเท่านั้นที่แรงอย่างมีคุณภาพ ตัวเลขการจองก็พุ่งทะยานแรงไม่แพ้กัน หลังจากที่ได้เปิดจองไปเมื่อไม่นานนี้ โดย 911 GT3 รุ่นใหม่ มีราคาเริ่มต้น 17.9 ล้านบาท มีผู้สนใจจับจองเป็นเจ้าของความแรงแล้วกว่า 20 คัน เป็นอัตราสูงสุดในประวัติศาสตร์ของยอดจอง GT3 ในประเทศไทย ล่าสุดมีการเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟ AAS Auto พร้อมเปิดให้ยลโฉมและสัมผัสตัวจริงของรถสปอร์ตจากแบรนด์ระดับโลกอย่างใกล้ชิด เพื่อครอบครองรุ่นท็อปแห่งไอคอนนิค 911 ตั้งแต่วันที่ 1-22 กันยายน 2021 นี้ ณ Porsche Studio Bangkok ศูนย์การค้าไอคอนสยาม และ Porsche City Showroom ศูนย์การค้าสยามพารากอน

...

ธนบดี กุลทล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย Porsche Thailand บริษัท AAS Auto Service กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นสุดยอดที่มีผลิตมาจำนวนจำกัด กับ new Porsche 911 GT3 ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์นักขับรถพันธุ์แรงโดยเฉพาะ เสริมอุปกรณ์ทางเทคนิคที่ในขั้นตอนการพัฒนา ยกระดับขีดความสามารถด้านสมรรถนะ การปรับแต่งด้วยอุโมงค์ลมนานกว่า 160 ชั่วโมง เป็นครั้งแรกที่ปีกหลังแบบลอยตัว หรือ Swan neck rear wing ได้รับการติดตั้งลงในรถสปอร์ต Porsche จากสายการผลิตปกติ ทำให้งานออกแบบใหม่ช่วยลดการสูญเสียที่ไม่จำเป็นและเพิ่มแรงกดท้ายรถให้มากขึ้น แรงกดรถรุ่นนี้มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ที่ความเร็ว 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นผลจากการปรับแต่งอุปกรณ์ภายนอกตัวรถ ในกรณีที่ต้องการแรงกดสูงสุด สามารถปรับตั้งให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า 150 เปอร์เซ็นต์”

ปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ Porsche Thailand บริษัท AAS Auto Service กล่าวว่า “แน่นอนว่าในฐานะผู้นำเข้ารถยนต์ Porsche บริษัท AAS ได้วางแผนการจัดงานเปิดตัว และกิจกรรมของ 911 GT3 เพื่อให้แฟน Porsche ที่รอคอยรุ่นท็อปไอคอนนิคความแรง ได้สัมผัสกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในปัจจุบัน ทำให้ทางแบรนด์ต้องปรับตัว ปรับกลยุทธ์ ให้เหมาะสมและดีที่สุด สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการที่ Porsche Thailand ยังเปิดทำการปกติ AAS ได้มีมาตรการยกระดับการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส Covid-19 โดยสนับสนุนให้พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน 100% และมีการทำความสะอาดด้วยการพ่นฆ่าเชื้อในทุกจุดสัมผัส บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และตรวจวัดอุณหภูมิทั้งพนักงานและผู้เข้ามาเยี่ยมชม เพื่อความอุ่นใจในการเข้ามารับบริการ”

...

สมการรอคอยของ สำหรับใครที่สนใจ 911 GT3 ใหม่ สามารถติดต่อที่ปรึกษาทางการขาย Porsche AAS ทุกสาขา เพื่อรับเชิญร่วมกิจกรรม หรือสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ของปอร์เช่ประเทศไทยได้ที่ Facebook Instagram และ Line official ของ Porsche Thailand รวมถึงช่อง YouTube AAS Auto Service.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/