ไลฟ์สไตล์
100 year

รถยนต์ผู้หญิงน่าซื้อ 2021 ชอบไหมราคาดีแบบนี้

ไทยรัฐออนไลน์
19 ก.ค. 2564 06:05 น.
SHARE
  • 5 รถยนต์ผู้หญิงน่าซื้อ ปี 2021
  • รถยนต์ราคาไม่เกินหกแสนบาท 
  • สมรรถนะเกินราคา ขับขี่ปลอดภัย ตัดสินใจง่าย

รถยนต์ผู้หญิงน่าซื้อ ปี 2021 เดี๋ยวนี้คุณผู้หญิงขับรถเยอะแยะแล้วใช่มั้ยคะ อยากรู้จังเลยค่ะ ว่าปัจจัยสักอย่างหนึ่งที่จะทำให้คุณผู้หญิงตัดสินใจซื้อรถนั้นมีอะไรบ้าง แน่นอน เราเชื่อว่า หนึ่งต้องมีราคา สองรถน่ารัก สามรุ่นรถและสีที่ชอบ สี่ฟังก์ชันต่างๆ ของรถใช่ไหมคะ 

ข่าวแนะนำ

วันนี้เรามีรถยนต์ 5 ยี่ห้อน่าซื้อในปี 2021 มาฝากคุณผู้อ่านค่ะ เผื่อว่าจะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นไม่มากก็น้อย 

 

Mitsubishi Mirage ราคาเริ่มที่ 474,000 บาท

บอกก่อนว่า ปี 2021 ดีไซน์ใหม่น่ารักขึ้น ตกแต่งอย่างมีสไตล์ แต่ความเล็กกะทัดรัดยังคงเป็นคอนเซ็ปต์ของเขา สนุกทุกการเดินทางเหมือนเดิม และระบบความปลอดภัยได้ถูกเพิ่มขึ้นมาในส่วนของระบบจะเตือน ที่จะช่วยชะลอความเร็ว เพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก ช่วยให้เบรกได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดน้ำมัน ลดมลพิษ และรักษาสิ่งแวดล้อม

Toyota Yaris Ativ ราคาเริ่มที่ 539,000 บาท

รถผู้หญิงในปี 2021 ไม่พูดถึง Toyota Yaris Ativ ก็คงไม่ได้ รถยนต์ที่มีดีไซน์โดดเด่น สมรรถนะเยี่ยม ระบบความปลอดภัยขั้นสุด ประหยัดน้ำมัน 20 km./ลิตร ใครยังอดใจไหวอีก สำหรับคุณผู้หญิงที่สัมภาระเยอะๆ ห้ามพลาด เพราะ Toyota Yaris Ativ รองรับทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบายทั้งสิ้น

Mazda 2 ราคาเริ่มที่ 546,000 บาท

ไม่ขอเถียงหากรถยนต์ยี่ห้อนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของคุณผู้หญิงทั้งหลาย เพราะสะท้อนตัวตนไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ที่ไม่ธรรมดา การใช้งาน ประโยชน์ใช้สอย ตอบโจทย์ให้สนุกทุกการขับขี่ เรียกว่าทุกองค์ประกอบลงตัวอย่างแท้จริงเลยนะคะ

Suzuki Swift ราคาเริ่มที่ 557,000 บาท

ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ New Suzuki Swift พร้อมสปีดเต็มสมรรถนะ และประหยัดน้ำมันมากขึ้น ให้คุณขับสนุก เร้าใจ พร้อมมั่นใจในทุกการขับขี่สำหรับ New 2021 จะทำให้คุณสนุกไปกับการขับขี่มากขึ้น และคุณผู้หญิงที่รักในความทันสมัยจะต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะ New Suzuki Swift เพิ่มความโฉบเฉี่ยวดีไซน์สปอร์ตทั้งภายในและด้านนอก ส่วนในเรื่องของความปลอดภัย ระบบเบรก ระบบกระจายแรงแบรก ดิสก์เบรก ตอบสนองฉับไวอย่างดีเลยทีเดียว

Honda City ราคาเริ่มที่ 579,500 บาท

ดีไซน์ล้ำสมัย สวยสปอร์ตไปอีก เรียกว่าเข้าไปอยู่ในใจคุณผู้หญิงได้ไม่ยากเลยนะคะ สำหรับรถรุ่นนี้ที่การันตีความประหยัดน้ำมันที่ 23.8 km./ลิตร ระบบความปลอดภัย วิสัยทัศน์การมองเห็นรอบคัน โครงสร้างตัวถังนิรภัย G-con จากการชนรอบทิศทาง

อย่างไรก็ตามสำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังลังเล และยังเลือกไม่ได้ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากโชว์รูมดังแต่ละแบรนด์ของรถที่มีอยู่ในใจ นอกจากความชอบ การใช้งาน และเงินในกระเป๋าของเรา จะช่วยให้สามารถประกอบการตัดสินใจให้ง่ายขึ้นไปอีกนะคะ. 

สนใจซื้อขายรถยนต์คลิกที่นี่ >> ไทยรัฐซื้อขาย

ผู้เขียน : Jjby_ชอบใช้รถ

กราฟิก : Sathit Chuephanngam

ขอบคุณข้อมูลภาพ : mitsurma.com

suzuki.co.th 

toyotabuzz.com

honda.co.th

suzuki.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถยนต์รถยนต์ผู้หญิงรถยนต์ผู้หญิง 2021รถยนต์ใหม่ 2021รถยนต์ 2021special contentรถยนต์น่าใช้รถน่ารักรถน่าซื้อMotor Show 2021 รถใหม่ข่าวรถรถใหม่รถราคาไม่เกินหกแสน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:15 น.