เปิดศึกรถไฮบริด

ข่าว

  เปิดศึกรถไฮบริด

  เกสตาโป

   4 ก.ค. 2564 05:01 น.

   ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ได้ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกและผู้นำเซ็กเมนต์ซิตี้คาร์ในประเทศไทย

   ด้วยการเปิดตัว “ฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็กอี : เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรมซิตี้คาร์แฮตช์แบ็กฟูลไฮบริด ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัปไฮบริดของฮอนด้าไปอีกขั้น และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์”

   โดยการเปิดตัวในไทยครั้งนี้ ยังเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกอีกด้วย

   มาพร้อมจุดเด่นเทคโนโลยี “ฟูลไฮบริด” อันทรงพลัง กับระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD ที่ผสานการทำงานอันทรงพลังของมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ได้แก่ มอเตอร์ที่ทำหน้าที่สร้างกระแสไฟฟ้า และ มอเตอร์ที่ทำหน้าที่ขับเคลื่อนล้อกับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 27 กม./ลิตร

   มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda SENSING) พร้อมด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์กับเบาะนั่ง “อัลตราซีท” (ULTR) ที่สามารถแยกพับแบบ 60:40 และปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม

   ยังคงโดดเด่นที่ดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ด้วยดีไซน์สไตล์ RS รอบคัน เสริมเอกลักษณ์ยนตรกรรมไฮบริดด้วยโลโก้ H Mark ตกแต่งกรอบสีฟ้า และโลโก้ e:HEV

   พร้อมแนะนำสีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟกับสีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทาลิก)

   เสริมความมั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กม.

   “โนริยุกิ ทาคาคุระ” ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ประกาศลั่นว่าฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก อี:เอชอีวี ใหม่ นับได้ว่าเป็นซิตี้คาร์ที่สมบูรณ์แบบและพร้อมมอบพลังใหม่ให้นักเลงรถได้สัมผัสกับเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและความปลอดภัยอันล้ำสมัย ซึ่งพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยราคาที่เข้าถึงได้

   คุ้มค่าเกินคลาส ด้วยสนนราคา 849,000 บาท!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สังเวียนยานยนต์เกสตาโปฮอนด้า ออโตโมบิลรถยนต์ไฮบริดซิตี้คาร์ฮอนด้า

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 13:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์