พร้อมลุย

ข่าว

  พร้อมลุย

  อัลคาโปน

   4 ก.ค. 2564 05:01 น.

   ค่ายเกรท วอลล์ มอเตอร์ จากประเทศจีน ที่พร้อมใช้ไทยเป็นฐานผลิตเพื่อการส่งออกรถยนต์พวงมาลัยขวาไปยังภูมิภาคอาเซียน ได้ฤกษ์เปิดเป็นทางการสำหรับรถยนต์รุ่นแรกที่จะมาทำตลาดไทยแลนด์

   นั่นคือรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ “ออล นิว ฮาวาล เอช 6 ไฮบริด เอสยูวี” ชูสโลแกน “เป็นทุกสิ่งที่คุณตามหา” พร้อมส่งมอบรถลอตแรกให้แก่นักเลงรถชาวไทยได้ภายในเดือน ก.ค.นี้

   มาพร้อมดีไซน์ภายนอกอันโดดเด่น ด้วยกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ และไฟหน้า Intelligent LED เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการขับขี่ยามค่ำคืน พร้อมไฟท้าย LED Taillight Strip พาดยาวจากซ้ายจดขวาเป็นเอกลักษณ์ และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาดใหญ่กว่า 19 นิ้ว

   ภายในห้องโดยสารมีการตกแต่งสไตล์ Minimalist เรียบง่ายแต่หรูหรา มีการใช้สีแบบทูโทน และมีหน้าจอที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ถึง 3 หน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจออัจฉริยะแบบทัชสกรีนขนาด 12 นิ้ว หน้าจอมัลติอินฟอร์เมชันดิสเพลย์ขนาด 10 นิ้ว และ Head Up Display ขนาด 9 นิ้ว ที่กระจกด้านหน้า ชุดเกียร์ไฟฟ้าดีไซน์ล้ำสมัย มีแท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

   พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย นับเป็นรถเอสยูวีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับรถในคลาสเดียวกัน และยังสามารถเพิ่มความโปร่งโล่งในห้องโดยสารด้วยการเปิดพาโนรามิกซันรูฟขนาดใหญ่

   ขับขี่สนุกและปลอดภัยกับสมรรถนะที่รองรับทุกเส้นทางและระบบอัจฉริยะ ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบ/ลิตร ร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 243 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร

   สนนราคาราคารุ่น PRO 1,149,000 บาท และรุ่น ULTRA 1,249,000 บาท

   “เอลเลียต จาง” ประธานค่ายเกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย ประกาศย้ำยังคงวางกลยุทธ์หลักการดำเนินธุรกิจในไทยในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ตั้งใจส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในด้านการขับขี่อัจฉริยะเหนือระดับ ตลอดจนความพร้อมด้านการขายและบริการหลังการขายแบบ O2O (Online-To-Offline) ครบวงจรผ่าน GWM Application ภายใต้กลยุทธ์ New User Experience ให้แก่นักเลงรถชาวไทย

   ด้าน “สตีเว่น หวัง” รองประธาน กล่าวว่า รถฮาวาล เอช 6 ไฮบริด เอสยูวี ใหม่ จะเป็นรถรุ่นแรกมาพร้อม LIFE+ เทคโนโลยีอัจฉริยะอันล้ำสมัยมากมายที่จะทำให้นักเลงรถได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่อย่างเต็มที่

   ขณะที่ “ณรงค์ สีตลายน” กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวถึงความพร้อมและกลยุทธ์ด้านการขายและบริการหลังการขายว่าปัจจุบันเกรท วอลล์ มอเตอร์ มี GWM Store เปิดให้บริการแล้ว 6 แห่ง

   แบ่งเป็น Direct Store 3 แห่งและ Partner Store อีก 3 แห่ง โดยจะเปิดเพิ่มอีก 6 แห่งภายในเดือน ก.ค. รวมถึงทยอยเปิด GWM Store ให้ครบ 30 แห่งภายในสิ้นปีนี้ และมีเป้าหมายที่จะเปิดให้ครบ 50 แห่งภายในไตรมาสแรกของปีหน้า

   นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังเตรียมที่จะเปิด Experience Center แห่งแรกนอกประเทศจีน ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ภายในไตรมาสที่ 3 และ Service Center ภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้

   พร้อมลุยปะฉะดะแล้ว!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนเกรท วอลล์ มอเตอร์รถยนต์พวงมาลัยขวาฐานการผลิตณรงค์ สีตลายนเอลเลียต จางสตีเว่น หวัง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 11:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์