ไลฟ์สไตล์
100 year

รถบรรทุก CP FOTON เคาต์ดาวน์แคมเปญ พลิกวิกฤติ ไม่ทิ้งกัน!

ไทยรัฐออนไลน์
9 มิ.ย. 2564 10:00 น.
SHARE

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ปล่อยแคมเปญ “พลิกวิกฤติ ไม่ทิ้งกัน! ช่วยผ่อนคนละครึ่ง นาน 24 เดือน ประกันภัยชั้น 1” สำหรับรถบรรทุก และรถบัส ซีพี โฟตอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2564 เพื่อช่วยเหลือลูกค้า หรือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิด-19 ให้สามารถออกรถไปทำเงินได้

ข่าวแนะนำ

กฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ แบรนด์ ซีพี โฟตอน กล่าวว่า ซีพี โฟตอน และผู้แทนจำหน่าย ซีพี โฟตอน ทั่วประเทศ ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ จัดหนัก! จัดเต็ม! ด้วยการออกแคมเปญ “พลิกวิกฤติ ไม่ทิ้งกัน! ช่วยผ่อนคนละครึ่งนานสูงสุด 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี” สำหรับลูกค้า หรือผู้ประกอบการที่ซื้อรถบรรทุก และรถบัส แบรนด์ ซีพี โฟตอน

ตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา แคมเปญนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้า หรือผู้ประกอบการจำนวนมากให้ความสนใจ ซึ่งตอนนี้เหลือระยะเวลาแคมเปญอีกเพียงไม่ถึงเดือน จึงอยากเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจเข้ามาสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่ ผู้แทนจำหน่ายฯ ของ ซีพี โฟตอน ทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามผ่านทาง Call Center โทร. 0-2826-9800 Facebook: CP FOTON และ www.cpfoton.co.th

สำหรับแคมเปญนี้ได้เริ่มมาตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2564 และจะไปสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ให้สามารถออกรถไปทำเงินได้อย่างสบายใจ แบ่งเบาเรื่องการผ่อนชำระ รวมถึงประกันภัยชั้น 1 

พร้อมกันนี้ ในส่วนยอดขายรถเพื่อการพาณิชย์ของทาง ซีพี โฟตอน ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง เดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา โดยส่วนหนึ่งจากผลของแคมเปญ “พลิกวิกฤติ ไม่ทิ้งกัน! ช่วยผ่อนคนละครึ่งนานสูงสุด 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี” ที่ได้รับความสนใจ ช่วยผลักดันให้ยอดขายของ ซีพี โฟตอน มีจำนวนทั้งสิ้น 73 คัน ซึ่งแม้ในช่วงเวลาปัจจุบันนี้ที่เราต้องเจอปัญหาและอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะปัญหาโรคระบาดโควิด-19 และปัญหาด้านเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ยังมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่แถวหน้าของวงการรถเพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทย ตามสโลแกนของเราที่ว่า “ซีพี โฟตอน รถบรรทุกและรถบัส คุณภาพเวิลด์คลาส จาก ซีพี”.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบรรทุก ซีพี โฟตอนCP FOTONอาคม รวมสุวรรณแคมเปญรถยนต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 04:30 น.