AUDI THAILAND เตรียมความพร้อมขายมอเตอร์ไซค์ DUCATI

ข่าว

AUDI THAILAND เตรียมความพร้อมขายมอเตอร์ไซค์ DUCATI

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 10:00 น.

หลังจากใช้เวลาพักใหญ่ในการคัดเลือกพาร์ทเนอร์ธุรกิจมาร่วมปั้นแบรนด์จักรยานยนต์ Ducati ในประเทศไทย ล่าสุดได้ประกาศแต่งตั้ง Audi Thailand โดยไมซ์สเตอร์ เทคนิค ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ Ducati อย่างเป็นทางการในประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ไมซ์สเตอร์ เทคนิค เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi มาเป็นเวลา 4 ปี

มาร์โค บิออนดิ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Ducati ประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า รู้สึกยินดีกับการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Audi Thailand ซึ่งมีทีมงานที่มีศักยภาพสูง จากผลงานในการบริหารธุรกิจ Audi ในประเทศไทย ที่สามารถขยายตลาด สร้างการยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจว่าลูกค้า Ducati ในประเทศไทยจะได้รับประโยชน์ และเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือทางธุรกิจที่ผลักดันให้ Ducati และ Audi เติบโตอย่างยั่งยืน

ในนามของ ducati motor holding s.p.a ขอขอบคุณ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (เครือชาริช โฮลดิ้ง) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด ที่ช่วยดูแล แบรนด์ Ducati มาเป็นระยะเวลากว่า 18 ปี ชาริช โฮลดิ้ง จะยังคงดูแลการขายและการบริการหลังการขาย รวมถึงการรับประกัน (Warranty) ตามมาตรฐานดูคาติในประเทศไทย โดยจะมีกำหนดสิ้นสุดการบริหารงานในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 หลังจากนี้ทาง ชาริช โฮลดิ้ง จะบริหารธุรกิจของแบรนด์ Lamborghini ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือ โฟล์คสวาเกน กรุ๊ป”

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค กล่าวว่า ขอขอบคุณ Ducati Motor Thailand ที่ไว้วางใจเลือก Audi Thailand ให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ภายใต้เป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้ารถจักรยานยนต์ Ducati เชื่อมั่นว่าทั้งจะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าในประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ในส่วนของกลยุทธ์ธุรกิจ แผนการตลาด การขายและการบริการหลังการขาย รวมถึงทีมงาน จะได้มีการทำงานร่วมกันกับ ducati asia pacific อย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกันสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในมาตรฐานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการหลังการขายที่ตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้มากที่สุด”

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด จะยังคงทำหน้าที่ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Ducati อย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปจนถึง วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ได้รับการแต่งตั้งจาก AUDI AG ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 ตลอด 4 ปี ประสบความสำเร็จด้านการขาย การบริการหลังการขาย และการทำการตลาดเชิงรุก ส่งผลทำให้แบรนด์อาวดี้เป็นที่รู้จักและยอมรับจากลูกค้า และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์