ส่องโปรฯสามห่วง เจ้าตลาดจัดหนัก ชมบูธ TOYOTA พร้อมแคมเปญใน MOTOR EXPO 2020

ข่าว

  ส่องโปรฯสามห่วง เจ้าตลาดจัดหนัก ชมบูธ TOYOTA พร้อมแคมเปญใน MOTOR EXPO 2020

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2563 10:00 น.

  งานแสดงรถยนต์ช่วงปลายปี มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 ถือเป็นงานขายช่วงปลายปีที่มีความสำคัญ เนื่องจากเป็นเวลาที่ผู้คนมักเปลี่ยนรถใหม่เมื่อใกล้สิ้นปี หรือนิยมในแคมเปญเด็ดๆ ที่เหล่าบรรดาค่ายรถต่างงัดออกมาเพื่อล่อใจลูกค้า Toyota Motor Thailand นั้นไม่เคยพลาดที่จะขนรถใหม่มาเพิ่มยอดขาย ในปีนี้ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ มีเวลาทำงานอีกไม่มาก ก่อนจะย้ายไปบัญชาการงานขาย Toyota ในญี่ปุ่น จึงใช้งานใหญ่อย่าง Motor Expo 2020 ระดมผลิตภัณฑ์ยานยนต์ของแบรนด์สามห่วง โดยยกมาโชว์เกือบจะครบกันทุกรุ่นเลยทีเดียว

  นอกจากการนำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด และรถยนต์หลากหลายรุ่นแล้ว Toyota ยังมีการแนะนำการซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) ตลอดจนข้อเสนอพิเศษ ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 (The 37th Thailand International Motor Expo 2020) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  Toyota แจ้งว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 Toyota ยังคงอยู่เคียงข้างคนไทย และต่อสู้กับโรคระบาดด้วยการสานต่อโครงการ “Toyota Stay with You” เพื่อช่วยเหลือคนไทยทุกคน นอกจากนี้ยังกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจในรูปแบบวิถีใหม่ ด้วยการจัดงาน มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศไทย และมีการแนะนำการซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) รวมถึงการใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) พร้อมดีลท้ายปีที่มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ 

  รถยนต์รุ่นใหม่ที่ Toyota นำมาจัดแสดงและเปิดรับจอง พร้อมข้อเสนอพิเศษได้แก่ 

  Toyota GR Yaris รถสปอร์ต Hot hatch สายพันธุ์แรง แชมป์แรลลี่โลก ได้ถูกพัฒนาจากประสบการณ์จากทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก Toyota Gazoo Racing ในการใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การออกแบบรถยนต์จากสนามแข่ง WRC - World Rally Championship สู่การสร้างรถยนต์รุ่นใหม่ที่ให้สมรรถนะการตอบสนองเช่นเดียวกับรถยนต์ระดับแข่งขัน GR YARIS ได้ถูกปรับแต่งให้มีสมรรถนะการขับขี่ และการตอบสนองที่รวดเร็ว โครงสร้างตัวถังแนวรถแรลลี่ที่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน รหัส G16E-GTS แบบแถวเรียง 3 สูบ เทอร์โบ DOHC 12 วาล์ว ขนาด 1.6 ลิตร เป็นเครื่องยนต์บล็อกใหม่ล่าสุด และถือเป็นเครื่องยนต์ 3 สูบ กำลังสูง ด้วยความรุนแรงระดับ 261 แรงม้า (PS) กับแรงบิด 360 นิวตันเมตร ดูเหมือนไม่มาก แต่ขนาดและน้ำหนักของ GR Yaris ทำให้มันเป็นรถที่มีอัตราส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักในระดับแนวหน้า ระบบส่งกำลังยังคงยึดโยงกับความคลาสสิกของรถแข่งในอดีต โดยใช้เกียร์ธรรมดาแบบ 6 จังหวะ iMT (Intelligent Manual Transmission) GR Yaris ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 230 กม./ชม. กำลังแรงบิดทั้งหมดจากเครื่องยนต์จะถูกถ่ายทอดผ่านระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สไตล์สปอร์ตใหม่ล่าสุด ที่เรียกว่า “GR-FOUR” สามารถเลือกโหมดการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพถนนและสไตล์การขับขี่ได้ถึง 3 รูปแบบ ที่แยกแรงบิดระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง คือ Normal (60/40) Sport (30/70) และ Track (50/50) เพื่อช่วยให้การทรงตัวและยึดเกาะได้อย่างมั่นคงในทุกสภาพถนน แม้ขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง เป็นรถเล็กที่มีเทคโนโลยีที่พัฒนามาจากสนามแข่ง GR Yaris ผลิตจำนวนจำกัด สำหรับแฟนพันธุ์แท้สายสปอร์ตในเมืองไทย

  GR Yaris ผลิตและนำเข้าในจำนวนจำกัด ในราคาไม่เกิน 2.7 ล้านบาท

  สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองสิทธิ์ในการจอง GR YARIS ได้ที่ www.toyota.co.th/gryaris

  Toyota Yaris และ Ativ พร้อมข้อเสนอพิเศษภายในงาน

  Toyota Yaris ราคาเริ่มต้น 549,000 – 679,000 บาท

  Toyota Ativ ราคาเริ่มต้น 539,000 – 674,000 บาท

  Toyota Innova รถยนต์อเนกประสงค์แนวเอ็มพีวีที่เหมาะกับครอบครัว นี่คือ Innova รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ โดยปรับเปลี่ยนดีไซน์ภายนอกรอบคัน ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay ฟังก์ชันความปลอดภัยขั้นสูง กล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา (Panoramic View Monitor) สัญญาณกะระยะด้านหน้าและด้านหลัง

  Toyota Innova รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ 3 รุ่น และ 3 สี

  ราคาเริ่มต้น 1,199,000 - 1,429,000 บาท

  Toyota Hilux REVO Z Edition ตีโป่งโก่งใหญ่ หน้าหล่อแต่งซิ่ง กระบะตัวจริงสายเตี้ย พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยการออกแบบภายนอก ตัวถังที่กว้างขึ้น (Wide Body) ราคาเริ่มต้น 619,000 บาท มีรุ่นเกียร์อัตโนมัติให้เลือก ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น (Entry grade) เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย REVO หน้าหล่อแต่งซิ่งจัดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องเสียงรองรับ Apple CarPlay หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง ปุ่มควบคุมฟังก์ชันการใช้งาน และสวิตช์ปรับรูปแบบการขับขี่ที่สามารถเลือกได้ทั้ง Eco Mode และ Power Mode เครื่องยนต์ 2.4 GD Super Power เจเนอเรชั่นที่ 2 ให้กำลังสูงสูด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ระบบความปลอดภัยครบ ระบบ T-Connect ที่ให้ความอุ่นใจในทุกสถานการณ์ สำหรับสายซิ่งพันธุ์แท้ยังมีชุดแต่ง Razer Package เสริมทรงสปอร์ตรอบคัน

  Toyota Hilux REVO Z-Edition

  ราคาเริ่มต้น 619,000 - 803,000 บาท

  Toyota new Fortuner Wisdom of a Leader รถยนต์อเนกประสงค์ประเภท PPV โดยเฉพาะรุ่น Legender 2.8 เน้นความหรูหราและทันสมัย แรงบิดอย่างดุ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มอายุที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว และใช้งานในชีวิตประจำวัน Fortuner ในงาน Motor Expo มาพร้อมกับแคมเปญพิเศษสำหรับคนที่มองหาชุดตกแต่งเพิ่มความ Premium Sport ให้กับรถ ชุดแต่ง Pride Package การตกแต่งแบบ Bi-tone สีขาว หลังคาดำ และชุดแต่งสีดำเงินรอบคัน

  ชุดแต่ง Pride Package ใน Fortuner เฉพาะรุ่น 2.4V สีขาวมุก มาพร้อมกับรายละเอียดชุดแต่งดังนี้

  1) สติกเกอร์หลังคาสีดำ

  2) ชุดตกแต่งกันชนหน้า พร้อมโลโก้ FORTUNER สีดำเงา และกรอบไฟตัดหมอกสีดำ-เงิน

  3) กระจกมองข้างสีดำเงิน

  4) ชุดตกแต่งกันชนหลังสีเงิน

  5) คิ้วกันกระแทกประตูสีดำเงิน

  ซื้อ Fortuner รับสิทธิ์ซื้อชุดแต่ง Pride Package 20,000 บาท จากราคาปกติ 60,150 บาท วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อแมนดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ติดโควิด
   02:25

   "อแมนดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ติดโควิด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอเตอร์เอ็กซ์โป 2020Motor Expo 2020มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์อาคม รวมสุวรรณ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 23:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์