ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์

ข่าว

  ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์

  เกสตาโป

   1 พ.ย. 2563 05:02 น.

   ค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เจ้าพ่อตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของไทย เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราวอีกแล้ว!!

   โดยนอกจากทำสถิติน่าทึ่ง มียอดการผลิตรถอีซูซุทุกรุ่นในประเทศไทยครบ 5 ล้านคันในเดือน ต.ค.นี้

   ยังได้เปิดตัว “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยนตรกรรมอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมดระดับมาสเตอร์พีซรุ่นล่าสุด ภายใต้นิยาม “เหนือทุกความเชื่อ... เหนือทุกความสำเร็จ” ด้วยการปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกจดภายใน

   นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศ ไทยอีกด้วย!!

   โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ แถลงลั่นว่าด้วยวิถีชีวิตยุคใหม่ทำให้กลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น จึงทำให้รถอเนกประสงค์เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความ ต้องการได้ครบทุกด้าน เพราะมีอรรถประโยชน์และพื้นที่ใช้สอยมากกว่า ตลอดจนสมรรถนะสามารถขับขี่ได้บนทุกสภาพเส้นทาง ที่สำคัญยังเป็นรถที่สะท้อน ภาพลักษณ์ตัวตนของผู้ขับขี่

   “จึงได้เปิดตัว “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ซึ่งได้พัฒนาให้เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่หรูหรา ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน จึงบ่งบอกตัวตนสำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต”

   ตั้งใจให้ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เป็นรถธงคันใหม่ของ “อีซูซุ” ที่จะสร้างปรากฏการณ์ “Next Normal” ให้กับวงการรถอเนกประสงค์ของไทย ด้วยความเป็นรถที่โดดเด่นทั้งในด้านภาพลักษณ์ ความหรูหราที่เหนือความคาดหมายจากความประณีตในทุกรายละเอียด ความอเนกประสงค์ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถ

   มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสำหรับรถอเนกประสงค์ที่ดีสุดในรถระดับเดียวกัน ด้วย ISUZU MATRIX SAFETY INTELLIGENCE ที่มุ่งเน้นพัฒนาเพื่อรวมทุกเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกัน

   มีทั้งเครื่องยนต์ 3.0 Ddi Blue Power ให้แรงบิดสูงทุกย่านความเร็ว และ 1.9 Ddi Blue Power Gen 2 เกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด รวมทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ

   พร้อมอวดโฉมที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.นี้

   มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ Ultimate, Elegant, Luxury และ Active

   ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 1,109,000 บาท จนถึง 1,591,000 บาท!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สังเวียนยานยนต์เกสตาโปออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์อีซูซุโทชิอากิ มาเอคาวะ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 23:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์