ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่องโปรเด็ดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 รถใหม่ รถมือสอง ลองมาเดินดูกัน

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 10:00 น.
SHARE

งานแสดงรถยนต์ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105 - 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา หลังจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้จัดต้องเลื่อนงานมาจัดในเดือนนี้ จากที่จัดงานในเดือนมิถุนายน ต้องโยกมาจัดในเดือนตุลาคม จากสถานการณ์ที่เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ประเทศไทยสามารถหยุดการแพร่ระบาดได้ และทำให้เศรษฐกิจในประเทศโดยเฉพาะวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ สามารถเดินหน้าต่อไปได้ หลังจากเปิดงานในช่วงเช้าของวันที่ 28 ตุลาคม ผู้จัดเผยไฮไลต์เด็ด รถยนต์รุ่นใหม่ ที่เข้ามาจัดแสดงในงาน ได้แก่รถ MG HS Plug-in Hybrid โดยเปิดขายครั้งแรกภายในงาน ส่วนรถยนต์ใช้แล้ว จัดเต็ม โดยมีผู้ประกอบการคุณภาพเชื่อถือได้ ราคาพร้อมจำหน่ายแบบรับประกันโดนใจ โซนอุปกรณ์ตกแต่ง โมดิฟายด์ อี-สปอร์ต และเครื่องซิมูเลเตอร์จำลอง โปรโมชั่นจากผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ "กรุงศรี ออโต้" อนุมัติสินเชื่อ ภายใน 15 นาที

ข่าวแนะนำ

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 ปีที่ 9 เปิดฉากขึ้น โดยมี ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน ที่จัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 28 ตุลาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105 - 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 กล่าวว่า งานในปีนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ประชาชนผู้สนใจได้มาเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ ทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว รวมไปถึงพันธมิตรใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาครั้งแรกในปีนี้คือกลุ่มผู้ประกอบการ อุปกรณ์ตกแต่งโมดิฟายด์ ชุดแต่งต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Dyson ที่จะมาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรักรถให้สะดวกสบายขึ้น

งานปีนี้ เลื่อนจากเดิมที่เคยจัดในระหว่างเดือนมิถุนายน - กรกฎาคมของทุกปี มาเป็นเดือนตุลาคม - พฤศจิกายน อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างไรก็ดีการจัดงานในช่วงเวลานี้ เราถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดี เพราะมีรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวหลายรุ่นภายในงาน อาทิ เอ็มจี เอชเอส ปลั๊ก-อิน ไฮบริด, อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์ ใหม่, มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต จีที-พลัส คาดการณ์ว่าในการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2021 จะกลับมาในห้วงเวลาเดิม คือ มิถุนายน - กรกฎาคม ของทุกปี

นายพัฒนเดช กล่าวต่อไปว่า พื้นที่ของการจัดแสดงงานในปีนี้ ยังคงเท่าเดิม คือ 16,000 ตร.ม. ความพิเศษในปีนี้คือการได้พันธมิตรใหม่ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ที่ไม่ใช่แค่เพียงมาร่วมจัดแสดง แต่ยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ ซึ่งจะเข้ามาช่วยสร้างความหลากหลายและแข็งแกร่งให้กับงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 ให้มีความยิ่งใหญ่ และพร้อมจะเดินหน้าไปสู่การจัดแสดงงานรถยนต์ยังพื้นที่ต่างจังหวัดในอนาคต โดยประเมินว่าการจัดงานครั้งนี้ จะมีผู้เข้าชมงานอยู่ที่ 150,000 คน โดยเป็นกลุ่มลูกค้าที่มาชมงานจะมีเป้าที่ชัดเจนว่ามาชมงานเพื่อซื้อรถ มากกว่ามาชมงานเพื่ออัปเดตความเคลื่อนไหวในแวดวงยานยนต์ มั่นใจว่ายอดขายรถใหม่ป้ายแดงปีนี้จะสามารถปิดยอดจองรถทั้งหมดที่มาร่วมภายในงานไว้ที่ 1,400 คัน และยอดรถยนต์ใช้แล้วคาดการณ์ว่าจะสามารถจำหน่ายได้ไม่น้อยกว่า 700 คัน

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน กล่าวว่า อุตสาหกรรมรถยนต์ใหม่ในปีนี้ ถือเป็นปีที่เหนื่อยยากพอสมควร อย่างไรก็ดีในส่วนของประเทศไทยที่สามารถควบคุมสถานการณ์วิกฤติโควิดอยู่ในเกณฑ์ดี มีมาตรฐาน ได้รับการปลดล็อกไปหลายมาตรการ และยังคงรักษาระดับความปลอดภัยอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในปัจจุบัน จึงมั่นใจว่าตลาดรถยนต์น่าจะกลับมาฟื้นตัวได้เร็วกว่าที่คาดการณ์กันเอาไว้ ประกอบกับการที่บริษัทรถยนต์หลายค่ายต่างก็เปิดตัวรุ่นใหม่ต่อเนื่อง และพบว่าผู้บริโภคให้ความสนใจและมีการตอบสนองการสื่อสารผ่านกิจกรรมทางการตลาดของค่ายรถต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นับได้ว่าเป็นการส่งสัญญาณที่ดีในภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ของตลาดประเทศไทย

ขณะที่การจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ในปีนี้ มีบริษัทรถยนต์ใหม่แบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมงานจำนวน 11 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ MG, Approved Certified Used Car by MG, HONDA, ISUZU, MAZDA, THAIRUNG, MITSUBISHI, NISSAN, SUZUKI, SUBARU, TOYOTA ส่วนไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ จัดแสดงภายในงาน อาทิ เอ็มจี เอชเอส ปลั๊ก-อิน ไฮบริด (MG HS Plug-in Hybrid) ที่จะโชว์ในงานเป็นครั้งแรก, มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต จีที-พลัส (Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus) ใหม่ และ นิว อีซูซุ เอ็กซ์ - ซีรีส์ 2020 (New Isuzu X-Series 2020) ชุดแต่ง X-Stylish Package มีให้เลือก 2 รุ่น Sport Racing ในรุ่น SPEED และ Sport Premium รุ่น HI-LANDER

นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน กล่าวว่า งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ในกลุ่มรถยนต์ใช้แล้ว ถือเป็นจุดแข็งและจุดขายหลักของงาน โดยผู้ประกอบการที่เข้าร่วมภายในงานนั้น ส่วนใหญ่จับมือกันตั้งแต่ปีแรกจนถึงปีที่ 9 แสดงให้เห็นถึงผลการตอบรับของงานที่ดี รวมไปถึงมาตรฐานในการจัดจำหน่ายที่ได้รับความไว้วางใจและมีความน่าเชื่อถือในคุณภาพของรถ และในแต่ละปีผู้ประกอบการก็จะคัดสรรรถยนต์ใช้แล้ว ที่มีความแข็งแกร่งด้วย การจัดรถที่มีคุณภาพดี ในราคาโดนใจ พร้อมโปรโมชั่นที่คุ้มค่า เหนือความคาดหมายมากระตุ้นการตัดสินใจทุกปี อีกทั้งการซื้อรถใช้แล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษผ่านโปรโมชั่นต่างๆ ภายในงานมาตรฐานเดียวกันกับการซื้อรถใหม่ป้ายแดงอีกด้วย

สำหรับผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วที่เข้าร่วมงานในปีนี้ มีจำนวนทั้งสิ้น 15 ราย ได้แก่ วิสาร ออโต้คาร์, DDS คาร์เซ็นเตอร์, โย รัชดา, ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, THE ONE, CarDeeSureOK, เจ มอเตอร์เทรด, A.T.CARSALE, อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดา, รถเศรษฐี, เบสท์ เซอร์วิส, NBP CAR, รถบ้านคุณเอ็กซ์ By AUTO MASTER, UNIQUE AUTO และน้องใหม่ล่าสุด ดา ศรีนครินทร์

การจัดงานในปีนี้ ยังคงสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่จะซื้อรถยนต์ใช้แล้วด้วยการรับซื้อคืน 100% ตามเงื่อนไข 5 ข้อ คือ 1. ไม่ไฟไหม้ 2. ไม่จมน้ำ 3. ไม่มีการตัดต่อ 4. โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย 5. ไม่มีการชนหนัก และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ใช้แล้วทุกคันภายในงานยังจะได้รับบัตรกำนัลในการใช้บริการที่ “บี-ควิก” อีกด้วย

กฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ถือเป็นปีที่ 5 แล้วสำหรับกรุงศรี ออโต้ ที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 โดยในปีนี้ได้นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” อาทิ รู้ผลอนุมัติสินเชื่อไวภายใน 15 นาที, ดาวน์น้อย, ผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน พร้อมแพ็กเกจพิเศษรับประกันอะไหล่รถยนต์ (Krungsri Auto Extended Warranty) นานสูงสุด 2 ปี หรือ 70,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมี "กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท" ซึ่งเป็นนวัตกรรมประเมินวงเงินสินเชื่อผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่ลูกค้าสามารถรู้ผลภายใน 3 นาที ก่อนเลือกซื้อรถในงาน

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน อาทิ ลุ้นรับรางวัลประจำวันทุกวัน ได้แก่บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาท วันละ 5 รางวัล และรางวัลใหญ่บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 100,000 บาท และพิเศษสุดในวันสุดท้ายของงานร่วมลุ้นรางวัล เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่น V8 Slim Fluffy + มูลค่า 14,900 บาท นอกจากนี้แล้ว ใบปลิวมีมูลค่า อย่าทิ้ง !!! สามารถ นำมาเป็นคูปองส่วนลด 2,000 บาท ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่บูท Dyson ภายในงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020

งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 เริ่มขึ้นแล้วในวันพุธที่ 28 ตุลาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ณ ฮอลล์ 105 - 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยงานเปิดให้เข้าชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ฮอนด้า ออโตโมบิล ชูรถยนต์ฮอนด้า 4 รุ่นไฮไลต์ยอดนิยมในงาน Fast Auto Show Thailand 2020 นำโดย ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ พร้อมด้วยสปอร์ตซีดานอีก 3 รุ่น ได้แก่ ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ ใหม่ ฮอนด้า ซีวิค และ ฮอนด้า แอคคอร์ด จัดแสดงภายในบูท

ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่นปรับโฉม ดีไซน์ภายนอกทันสมัย หลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) พร้อมระบบเปิด-ปิดแบบ One-Touch เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO แบบ 7 ที่นั่ง และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 7 ที่นั่งและ 5 ที่นั่ง พร้อมระบบขับเคลื่อน 4WD ระบบความปลอดภัย ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) การสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ ฮอนด้า คอนเนค (Honda CONNECT) 

ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร DOCH VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยี ฮอนด้า คอนเนค (Honda Connect) ชุดแต่งสปอร์ต ในรุ่น RS

ฮอนด้า ซีวิค ขายดีนำโด่งตลาดคอมแพคท์ 4 ปีซ้อน รุ่น TURBO RS ตกแต่งภายในด้วยด้ายสีแดง ระบบความปลอดภัย ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock) มีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร

ฮอนด้า แอคคอร์ด มาพร้อมกับ 2 ขุมพลังการขับเคลื่อน ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ในรุ่น TURBO EL และรุ่นไฮบริดกับระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) ซึ่งเป็นการทำงานของเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร Atkinson-Cycle DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง 2 ตัวเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) แบตเตอรี่ลิเทียม-ไอออน ระบบความปลอดภัย ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) และในรุ่น HYBRID TECH


ข้อเสนอพิเศษ ที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น จองรถยนต์ฮอนด้ารุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 – 1 พฤศจิกายน 2563 และรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 – 30 พฤศจิกายน 2563  ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% แคมเปญ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท และแคมเปญ “ฮอนด้าช่วยผ่อน” ฮอนด้าช่วยผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,500 บาท และสูงสุดเดือนละ 4,000 บาท นาน 12 เดือน

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) นำรถยนต์ทุกรุ่นเข้าร่วมจัดแสดงภายในงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 (Fast Auto Show Thailand 2020) พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษมามอบให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮไลต์รถยนต์รุ่นสำคัญยังคงเป็น SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์รุ่นพิเศษ ผ่านการพิสูจน์แล้วด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามนับตังแต่เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นของซูซูกิที่เข้ามาเติมเต็มทุกความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION รุ่นตกแต่งพิเศษ มาภายใต้แนวคิด เต็มที่กับสไตล์ เร้าใจทุกมุมมอง ด้วยชุดแต่งดีไซน์ใหม่ ชุดสเกิร์ตรอบคันพร้อมด้วยสปอยเลอร์หลังสุดสปอร์ต ชุดแต่งท่อไอเสียคู่เสริมความเร้าใจ เสาอากาศครีบฉลาม ซุ้มล้อสีดำ บ่งบอกถึงความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ด้วย ชุดสติกเกอร์ Max Edition

เครื่องยนต์รหัส K12M แบบเบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงประเภท E20 ประหยัดเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยกว่า 23 กิโลเมตร/ลิตร มีสีให้เลือกคือ สีแดง Ablaze Red Pearl, สีเทาอ่อน Star Silver Metallic, Mineral สีเทาเข้ม Gray Metallic, สีดำ Super Black Pearl สีน้ำเงิน Speedy Blue Metallic จำหน่ายในราคาเพียง 541,000 บาท และสีขาว Pure White Pearl จำหน่ายในราคาเพียง 546,000 บาท

SUZUKI SWIFT
ทุกรุ่นรับข้อเสนอ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง รวม 30,000 บาท หรือเลือก ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,222 บาท หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 1.09%
ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี

SUZUKI XL7 รถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุดของซูซูกิที่ ชูแนวคิด THINK XL ฟังก์ชั่นการใช้พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่บรรจุสัมภาระที่มากกว่า ใช้งานได้จริง เป็นครอสโอเวอร์ ขนาด 7 ที่นั่ง ถูกแนะนำสู่ผู้บริโภค ด้วยราคาเริ่มต้น 779,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีส้ม Rising Orange Pearl Metallic, สีเทา Metallic Magma Grey, สีดำ Cool Black Metallic และสีขาว Snow White Pearl SUZUKI XL7 ดอกเบี้ย 1.89% หรือเลือกรับข้อเสนอ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 10,000 บาท ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี


SUZUKI CARRY กระบะอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ ใช้งานในรูปแบบการขนส่ง รูปทรงภายนอกมีความกะทัดรัด และเป็นที่นิยมในกลุ่มธุรกิจผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถนำไปดัดแปลงเป็นร้านค้าเคลื่อนที่ได้หลากหลายรูปแบบ รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ มีมิติตัวรถขนาดความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. กระบะบรรทุกแบบเรียบ มีความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. กระบะเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกยิ่งขึ้น รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม ราคา 385,000 บาท SUZUKI CARRY ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 10,000 บาท ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก

SUZUKI ERTIGA ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานอย่างหลากหลายกับรถ MPV รุ่นยอดนิยม มี 2 รุ่น คือ GL (AT) ราคา 659,000 บาท และรุ่น GX (AT) ราคา 725,000 บาท SUZUKI ERTIGA ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 20,000 บาท

หรือเลือก ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 4,444 บาท ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี

SUZUKI CELERIO รถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็คคุณภาพเกินตัวได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีมาเสมอมา เครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตร แต่มอบพละกำลังและความคล่องตัวสูง มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร ราคาเริ่มต้นที่ 318,000 บาท SUZUKI CELERIO ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 20,000 บาท หรือเลือกผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี

SUZUKI CIAZ อีโคคาร์ซีดาน เน้นความกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในครบ ราคา 523,000 บาท SUZUKI CIAZ
รับข้อเสนอ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 50,000 บาท หรือเลือกผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,777 บาท ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี

มาสด้าลุยงาน FAST Auto Show Thailand 2020 ยกขบวนรถยนต์มาสด้าภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟและการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ อย่าง Mazda2, Mazda3 และ CX-30 ที่นำมาปรับลุคให้สวยงาม ด้วยชุดแต่งพิเศษแท้จากโรงงาน Signature Style รถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์เอสยูวีตระกูล CX-Series เช่น CX-30, CX-5 และ CX-8 ข้อเสนอ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance 1 ปี โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นานสูงสุด 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร กระเป๋าเดินทาง MAZDA PREMIUM LUGGAGE 2,500 บาท เมื่อจองซื้อรถยนต์ทุกรุ่นภายในงานฯ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และออกรถภายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

Mazda2 ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี

Mazda3 ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.

Mazda CX-30 ดอกเบี้ย 1.99% ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.

Mazda CX-5 ดอกเบี้ย 0% ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.

Mazda CX-8 ดอกเบี้ย 0% ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.

ข้อเสนอดังกล่าวสำหรับผู้เช่าซื้อที่ผ่านการอนุมัติตามเงื่อนไขของ บมจ.ธนาคารทิสโก้ และ บมจ.ธนาคารธนชาต ที่จองซื้อและออกรถภายในวันที่ 28 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น และออกรถภายในวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ส่งทัพปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์  และ “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ เข้าร่วมงาน “FAST Auto Show Thailand 2020” จัดแสดงเต็มครบทุกรุ่น รวม 6 คัน พร้อมเปิดให้ผู้สนใจได้ทดลองขับตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายนศกนี้ ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

สำหรับยนตรกรรมที่อีซูซุนำไปจัดแสดงในงาน FAST Auto Show 2020 ได้แก่ 

อีซูซุ ดีแมคซ์ มีเกียร์อัตโนมัติให้เลือก ทุกรุ่นในรุ่นความสูงมาตรฐาน  ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC (Electronic Stability Control) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS (Traction Control System) ระบบช่วย ออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทาง ลาดชัน HDC (Hill Descent Control) จัดโชว์ครบทั้งเครื่องยนต์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รวมทั้งหมด 4 คัน ดังนี้

อีซูซุ วีครอส 4x4 เครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ พรีเมียมสปอร์ต ออฟโรดสีส้ม Valencia Topaz Metallic

อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ เครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ 4 ประตู สีฟ้า Polynesian Blue

อีซูซุดีแมคซ์ แค็บโฟร์ เอส เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์อัตโนมัติ สีขาว Siberian Whiteอีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์ ชุดแต่ง X-Stylish Package ติดตั้งระบบกรองอากาศเข้าห้องโดยสาร High Efficiency Filter ช่วยดักฝุ่นขนาดเล็กได้ถึงระดับ PM 2.5 มาพร้อมสีขาวและสีดำ ทั้งแบบ 2 ประตู และ 4 ประตู ในรุ่น SPEED และ HI-LANDER

อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์ รุ่น SPEED เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ 2 ประตู เกียร์อัตโนมัติ สีดำบาวาเรียน ไมก้า (BAVARIAN BLACK MICA) กระจังหน้าสีดำ Glossy Black พร้อมสัญลักษณ์ ISUZU สีแดง ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน กันชนหน้า-หลัง ลายเคฟลาร์ เส้นขอบล่างสีแดง ล้ออัลลอย 16 นิ้ว สีดำ Glossy Black ไฟหน้า ISUZU Vision Bi-LED ปรับระดับไฟหน้า สูง-ต่ำ ได้ 4 ระดับ พร้อม Auto Lights Off และไฟท้าย Dual-Sonic LED ภายใน ชุดแต่งคอนโซลหน้า ไล่เฉดสีแดง-ดำ พร้อมสัญลักษณ์ X เบาะนั่งทูโทนสีดำแดง สัญลักษณ์ X สีแดงที่เบาะคู่หน้า พวงมาลัยเพาเวอร์มัลติฟังก์ชั่น พร้อมสัญลักษณ์ ISUZU สีแดง ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง (Tilt & Telescopic) ชุดคันเกียร์และเบรกมือหุ้มหนัง 

อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์ รุ่น HI-LANDER เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ 4 ประตู สีขาวมุกเอเวอเรสต์ (EVEREST PEARL WHITE) กระจังหน้า สีดำ Glossy Black สัญลักษณ์ ISUZU สีแดง สเกิร์ตกันชนหน้าสีเดียวกับตัวรถ ขอบล่างสีเงิน ล้ออัลลอยใหม่ สีดำ Glossy Black สัญลักษณ์ ISUZU สีแดง ขนาด 18 นิ้ว ไฟหน้า ISUZU Vison Bi-LED ปรับระดับไฟหน้า สูง-ต่ำ ได้ 4 ระดับ พร้อม Auto Lights Off ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์และเปิดประตูรถ Multifunctional Daylight แบบ Built-in ส่องสว่างในเวลากลางวัน และเป็นไฟหรี่ในเวลากลางคืน ไฟท้าย Dual-Sonic LED แบบ Clear Lens กันชนท้าย Integrated Bumper สีเดียวกับตัวรถ ภายในชุดแต่งคอนโซลหน้าสีดำ Piano Black สัญลักษณ์ X ปุ่มควบคุมและสวิตช์ต่างๆ มาพร้อมกับชุดแต่งแผงข้างประตูสีดำ Piano Black เบาะนั่งกึ่งหนังแท้ ปักสัญลักษณ์ X ด้ายแดงที่เบาะคู่หน้า หน้าจอ Smart MID ขนาดใหญ่ 4.2 นิ้ว แบบ TFT (Thin-film Transistor Technology) พวงมาลัยเพาเวอร์มัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังเดินด้ายแดง สัญลักษณ์ ISUZU สีแดง ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง (Tile & Telescopic)


ชมและร่วมทดลองขับทัพยนตรกรรมอีซูซุได้ในงาน FAST Auto Show 2020 งานแสดงรถยนต์รถมือสองและของแต่งรถแห่งปี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/


 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์โชว์ฟาสต์ ออโต โชว์มหกรรมยานยนต์อาคม รวมสุวรรณ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:04 น.